Bác sĩ Đức Trọng với 'bàn tay vàng' chinh phục đỉnh cao sắc đẹp

Doanh nghiệp - Doanh nhânThứ Hai, 01/04/2019 12:28:00 +07:00

Là thế hệ vàng của ngành thẩm mỹ với niềm đam mê và tham vọng nâng tầm nhan sắc Việt, BSCKII Đức Trọng đã và đang đưa phụ nữ Việt chạm đến đỉnh cao của sắc đẹp.

Hành trình 3 năm vất vả để tiếp thu tinh hoa nơi xứ người

Bác sĩ Đức Trọng luôn tâm đắc câu nói “She got her looks from her father. He's a plastic surgeon - Nàng nhận được vẻ bề ngoài từ cha mình. Ông là bác sĩ thẩm mỹ”, bởi đây là câu nói ví von chân thực về ngành thẩm mỹ mà ông luôn theo đuổi.

image001

Bác sĩ Đức Trọng có 3 năm tu nghiệp ngành thẩm mỹ tại Hàn Quốc 

10 năm trước, khi mà ngành phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam vẫn còn chưa được công khai như hiện tại thì quan niệm về cái đẹp vẫn còn gói gọn trong 3 từ “đẹp tự nhiên”. Chính vì thế nên rất nhiều người luôn mặc cảm tự ti về bản thân mình.

Thế nhưng ở thời điểm hiện tại, khi mà ngành phẫu thuật thẩm mỹ ngày càng được quan tâm thì việc chăm sóc sắc đẹp cải thiện những khuyết điểm cơ thể được xem là một trong những việc vô cùng cần thiết. Với tầm nhìn chiến lược của mình, bác sĩ Đức Trọng đã lặn lội sang Hàn Quốc để bắt đầu nghiên cứu về ngành phẫu thuật thẩm mỹ. 3 năm học tập và tu nghiệp tại xứ sở Kim Chi khiến cho bác sĩ Trọng nhận ra nhiều điều. Đó không chỉ là trách nhiệm nghề nghiệp mà còn là lương tâm của một người lương y muốn nâng tầm nhan sắc cho phụ nữ Việt.

image003

BSCKII Đức Trọng đã tiếp thu trọn vẹn tinh hoa của ngành thẩm mỹ tại Hàn Quốc 

Với sự nhanh nhạy cùng niềm đam mê của một người bác sĩ chuyên khoa bác sĩ Trọng đã mang tới cho ngành dịch vụ thẩm mỹ Việt Nam một hơi thở mới.

BSCKII Đức Trọng “chữ tài luôn đi liền với chữ tâm”

Sau khi về nước bác sĩ chuyên khoa II Đức Trọng với tâm huyết của mình đã thành lập Thẩm mỹ viện Đức Trọng. Và đã thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật nâng mũi, cắt mí và các ca đại phẫu khác cho chị em phụ nữ.

image005 3

BSCKII Đức Trọng tận tâm với nghề 

Không chỉ giúp các chị em tìm lại sự tự tin lôi cuốn cho mình mà BS Đức Trọng cũng đã góp phần cải tạo nhan sắc cho hàng loạt các quý ông. Bởi khát khao làm đẹp, được đẹp là không của riêng ai.

image007 4

Bạn Khánh Linh thay đổi diện mạo sau khi thực hiện nâng mũi bán cấu trúc tại TMV Đức Trọng 

image009 5

Mai Lan lặn lội từ Hòa Bình xuống TMV Đức Trọng để thực hiện ca nâng mũi 

image011 6

Bạn Quỳnh Chi thay đổi diện mạo sau khi thực hiện nâng mũi tại TMV Đức Trọng 

BSCKII Đức Trọng cho hay :“Trong quá trình làm việc và tiếp xúc với khách hàng, tôi chứng kiến nhiều người không chỉ bị tổn thương về thân thể mà còn về tinh thần. Sự mặc cảm về vẻ bề ngoài khiến nhiều người phải sống trong bóng tối của sự tự ti.

Chính những sự cảm thông đó đã thôi thúc tôi nghiên cứu sâu hơn về phẫu thuật thẩm mỹ. Với mục đích giúp những người thiếu tự tin về bản thân khi không may gặp tai nạn hoặc khiếm khuyết bẩm sinh sẽ lấy lại được tình yêu cuộc sống. Và  tôi đã gây dựng lên thẩm mỹ viện Đức Trọng ngày hôm nay”.

Đối với bác sĩ Đức Trọng làm thẩm mỹ không chỉ đơn giản là vì đam mê mà hơn cả nó còn là cái tâm của mình. Đặt nhu cầu và mong muốn của mình đến từng khách hàng là động lực để Bác sĩ Trọng có thể thực hiện thành công và trọn vẹn các ca phẫu thuật.

Chính vì thế nên trong những năm qua Thẩm mỹ viện Đức Trọng luôn là sự lựa chọn đúng đắn cho các chị em phụ nữ.

VIỆN THẨM MỸ ĐỨC TRỌNG - NƠI GỬI TRAO NHAN SẮC VIỆT 

Địa chỉ: 24 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Hà Nội

Website: thammyductrong.com

Hotline: 0971117768

Quỳnh Chi
Bình luận
vtc.vn