Bác sĩ điển trai nhất thế giới và những bí mật khiến nhiều người bất ngờ

(VTC News) - Đó là một trong rất nhiều điều khán giả chưa được biết về Mikhail Varshavski, bác sỹ sexy nhất hành tinh 2015 và cũng là người yêu mới của Pia Wurtzbach.

Thông tin Hoa hậu Hoàn vũ 2015 Pia Wurtzbach hẹn hò Mikhail Varshavski - bác sỹ sexy nhất hành tinh năm 2015 đang gây 'sốt' khắp thế giới. Nhiều người tò mò về chàng bác sỹ điển trai này.

Dr Mike sở hữu vẻ điển trai vô cùng cuốn hút.

Dr Mike sở hữu vẻ điển trai vô cùng cuốn hút.


Năm 2015, Dr Mike được tạp chí People bình chọn là bác sỹ sexy nhất hành tinh. Anh cũng trở thành một ngôi sao trên Instagram với lượng followers lên đến gần 2 triệu người.


Mikhail là một bác sỹ chuyên khoa xương. 

Mikhail là một bác sỹ chuyên khoa xương. 


Mikhail năm nay 26 tuổi, được biết đến với nickname Dr Mike (bác sỹ Mike), McDreamy (anh chàng đáng mơ ước)/McSteamy (anh chàng nóng bỏng). Anh đang là bác sỹ làm việc ở năm thứ hai tại Trung tâm Y tế Overlook, New Jersey, chuyên khoa xương.


Anh là một người rất yêu chó. Trên Instagram của mình, anh cũng cho biết cuộc sống của mình xoay quanh công việc và chú chó của mình.

Mike là một người rất yêu chó. 

Mike là một người rất yêu chó. 


Bên cạnh đó, anh cũng dùng trang cá nhân của mình để truyền cảm hứng cho mọi người có một lối sống lành mạnh hơn.

Anh chàng cũng là người truyền cảm hứng cho khán giả sống lành mạnh hơn bằng sự gợi cảm của mình. 

Anh chàng cũng là người truyền cảm hứng cho khán giả sống lành mạnh hơn bằng sự gợi cảm của mình. 


Mike cũng thành lập một tổ chức từ thiện với tên gọi "Limitless Tomorrow", nhằm mục đích giúp các cá nhân thuộc mọi tầng lớp đấu tranh với các rào cản tài chính để đạt được mục tiêu duy nhất của họ, bằng cách cung cấp học bổng và tài trợ.

Anh còn lập ra quỹ

Anh còn lập ra quỹ "Limitless Tomorrow" để giúp những hoàn cảnh khó khăn. 


Và để tạo nguồn tài chính cho quỹ của mình, anh còn kết hợp với các ứng dụng hẹn hò và trang web Coffee Meets Bagel. Mike đưa ra một giải thưởng bao gồm một chuyến bay đến New York, nghỉ tại một khách sạn bốn sao cùng một bữa ăn tối lãng mạn tại một nhà hàng đạt chuẩn sao Michelin.

Những người tham gia cuộc "đấu giá" này phải là công dân Anh, và mỗi người phải đóng góp tối thiểu là 10 Đô-la để được vào danh sách bốc thăm may mắn.

Người yêu Hoa hậu Hoàn vũ 2015  làm từ thiện. 

Người yêu Hoa hậu Hoàn vũ 2015  làm từ thiện. 


"Đó thực sự là một việc đem lại lợi ích cho cả hai phía, cho mọi người", Bác sỹ Mike nói. Với sức hút của mình, trong một tuần đầu tiên, anh đã kiếm được 25 nghìn USD cho quỹ Limitless Tomorrow.

Trung Ngạn

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU