• Zalo

'Bác sĩ điển trai nhất hành tinh’ hẹn hò Hoa hậu Hoàn vũ khiến dư luận chỉ trích dữ dội

Hoa hậu Thứ Hai, 21/03/2016 11:04:00 +07:00

(VTC News) - Một số người cho rằng từ lúc đăng quang, Pia Wurtzbach chưa có bất cứ hoạt động nào nổi bật đúng với trách nhiệm của một Hoa hậu Hoàn vũ.

(VTC News) -  Một số người cho rằng từ lúc đăng quang, Pia Wurtzbach chưa có bất cứ hoạt động nào nổi bật đúng với trách nhiệm của một Hoa hậu Hoàn vũ.

Ngày hôm qua, cộng đồng xôn xao trước việc “bác sĩ điển trai nhất hành tinh” Mikhail Varshavski xác nhận hẹn hò với đương kim Hoa hậu Hoàn Vũ Pia Wurtzbach.

Mikhail chia sẻ với Wonderwall: “Tôi đang hẹn hò với Pia, đó là một mối quan hệ mới bắt đầu, nhưng tôi rất hào hứng chờ xem mọi thứ sẽ diễn ra như thế nào”.

Trên thực tế, trước đó, người đẹp 27 tuổi đã thừa nhận đang hẹn hò Mikhail thông qua cập nhật mối quan hệ hẹn hò với anh  trên facebook cá nhân ngày 17/3.

Mối quan hệ của Mike và Pia đã chinh thức được xác nhận.
Mối quan hệ của Mike và Pia đã chinh thức được xác nhận.  

Là bác sĩ, nhưng bạn trai hiện tại của Hoa hậu Hoàn vũ nổi tiếng không kém cô bởi tháng 11/2015, anh đã được People bình chọn là “bác sĩ hấp dẫn nhất hành tinh”.

Anh chàng bác sĩ 26 tuổi này đang làm việc tại Bệnh viện Overlook, Summit, bang New Jersey, anh thường được gọi với cái tên thân mật là bác sĩ Mike. Mike cho biết, công việc ngốn gần hết quỹ thời gian của mình, một tuần thì có đến 5 ngày anh phải làm việc liên tục từ 10-12 tiếng/ngày.

Việc được bình chọn là “bác sĩ hấp dẫn nhất hành tinh” và xuất hiện thường xuyên trên mặt báo khiến cuộc sống của Mike thay đổi.

“Bây giờ tôi không thể đi đâu mà không bị nhận ra. Sân bay, nhà hàng… mọi người cứ chạy tới để xin một bức ảnh selfie hoặc hỏi vài ba câu hỏi mà họ tò mò. Trước kia tôi không gặp phải cảnh này. Thực sự tôi là một người rất hay xấu hổ khi bị người khác chú ý đến, nhưng giờ mọi thứ đã thay đổi”

'Bác sĩ điển trai nhất hành tinh’ hẹn hò Hoa hậu Hoàn vũ khiến dư luận phản ứng dữ dội
Mikhail Varshavski là bác sĩ hấp dẫn nhất hành tinh do People bình chọn.
Mikhail Varshavski là bác sĩ hấp dẫn nhất hành tinh do People bình chọn. 

Mối quan hệ của Mike - Pia được cho là diễn ra khá nhanh. Bởi trong cuộc phỏng vấn tháng 1 vừa qua, Mike thừa nhận anh vẫn độc thân nhưng luôn sẵn sàng cho một mối quan hệ.

“Nếu được lựa chọn giữa việc độc thân và được sống cùng với người phụ nữ hoàn hảo sẽ cùng tôi xây dựng hạnh phúc, đương nhiên, tôi sẽ chọn điều thứ 2”.


Tới tháng 2, người ta thấy Mike đăng bức ảnh chụp chung với Pia trên Facebook cùng caption: “Cô ấy nói rằng muốn trở thành bác sĩ cho tới khi nhận ra mình rất sợ máu, nên thay vào đó, cô ấy quyết định phải trở thành Hoa hậu Hoàn vũ”.

Trước thông tin Hoa hậu Hoàn vũ hẹn hò “bác sĩ điển trai nhất hành tinh”, bên cạnh những lời chúc mừng, ngưỡng mộ, không ít cư dân mạng tỏ ý trách móc người đẹp đến từ Philippines.

Tôi đã từng rất thích Pia cho tới khi cô ấy hẹn hò với bác sĩ Mike. Cô ấy nói sẽ không có bạn trai và sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Vậy mà bây giờ tất cả những gì cô ấy làm được là mối quan hệ này và không có bất cứ hoạt động từ thiện nào. Tôi không thích bức ảnh này, bởi trong đó, Pia có vẻ dễ dãi”
– một nhận xét trên trang tin tức của Philippines.

Mike - Pia được cho là gặp nhau tháng 2/2016.
Mike - Pia được cho là gặp nhau tháng 2/2016. 

Trách móc này được cho là có căn cứ, bởi khi cộng đồng mạng bắt đầu nghi ngờ mối quan hệ của cô với Mike, Pia đã gạt phắt đi và cố gắng nhấn mạnh rằng cô sẽ luôn ưu tiên dành thời gian của mình cho các hoạt động của Miss Universe, Pia ví von cô coi chiếc vương miện như bạn trai của mình và phải có trách nhiệm với nó.

Bên cạnh việc trách móc Pia, một số người tỏ ra nghi ngờ Mike, họ cho rằng anh là một người khá đào hoa và có thể thay đổi bất cứ lúc nào.

“Hi vọng những điều tốt đẹp nhất sẽ tới với họ, hi vọng tình cảm mà bác sĩ Mike dành cho Pia là thật”.

“Tôi đã đọc ở đâu đó trên Twitter rằng vị bác sĩ này đã từng hẹn hò với ít nhất 4 người. Chúc Pia may mắn, hãy cố gắng giữ anh ta, bởi anh ta vẫn còn trẻ và vẫn còn ‘hoang dã’. Cô thật vội vã khi công khai mối quan hệ với người đàn ông này”.

Người đẹp Philippines được cho là chưa có hoạt động nào nổi bật sau khi đăng quang.
Người đẹp Philippines được cho là chưa có hoạt động nào nổi bật sau khi
đăng quang.

Trước khi chính thức công khai hẹn hò bác sĩ Mike, đương kim Hoa hậu Hoàn vũ từng dính nhiều tin đồn về chuyện tình cảm. Ngay sau khi đăng quang, Pia bị cho là có hậu thuẫn chính trị để giành được vương miện vì cô là người tình của Tổng thống Phillippines.

Đầu tháng 2/2015, các trang báo Philippines đưa tin rầm rộ Pia Wurtzbach hẹn hò với Sam Milby – nam diễn viên sinh năm 1984, mang trong mình hai dòng máu Mỹ - Philippines.

Pia sau cánh gà Hoa hậu Hoàn vũ 2015:


Tuỳ Phong
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều