• Zalo

Bác sĩ bóp cổ vợ phi tang xác xuống sông từng nhiều lần bạo hành vợ cũ

Pháp luật Thứ Hai, 10/09/2018 15:46:00 +07:00

Trước khi gây ra tội ác với người vợ sau, Triệu Văn Hải từng có một đời vợ và thường xuyên bạo hành vợ cũ.

Liên quan đến vụ việc bác sĩ sát hại vợ rồi vứt xác xuống sông, cơ quan công an tỉnh Cao Bằng đã ra ra quyết định khởi tố vụ án giết người xảy ra tại ở tổ 13, phường Sông Hiến, TP. Cao Bằng.

Người dân ở gần nhà Hải ở TP. Cao Bằng cho hay, từ khi về nhà mới ở khoảng 1 năm nay, Hải là người hiền lành, sống hòa nhã với mọi người. Tuy nhiên, có lần hàng xóm thấy chị Đặng Thị Hiếu, vợ của Hải bị hắn bóp cổ đến thâm tím, phải chụp ảnh gửi về cho mẹ đẻ. Thậm chí, chị Hiếu định dọn đi nơi khác sống nhưng sau đó lại quyết định ở lại vì mong muốn chồng sẽ thay đổi bản tính.

Trước thời điểm gây án, Triệu Văn Hải công tác tại khoa Ngoại, Bệnh viện Đa khoa TP. Cao Bằng. Còn chị Hiếu làm kỹ sư tại Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Cao Bằng. Chị Hiếu là người vợ thứ hai của Hải. 

cao bang

Hiện trường xảy ra vụ án mạng. 

Theo người dân tại xã Tam Kim, huyện Nguyên Bình, Cao Bằng (quê của Hải), Triệu Văn Hải từng học và tốt nghiệp trường Trung cấp Y khoa, sau đó về công tác tại Bệnh viện Đa khoa huyện Nguyên Bình.

Hải từng lấy vợ là giáo viên và sinh được 2 người con (con gái lớn, con trai nhỏ). Trong quá trình làm việc tại Bệnh viện Đa khoa huyện Nguyên Bình, Hải đã học thêm 4 năm đại học, 2 năm chuyên khoa I.

XEM TOÀN BỘ SỰ VIỆC TẠI ĐÂY:

"Mỗi lần Hải đi học đều gặp biến cố về gia đình. Lần đi học đại học ở Hà Nội thì vợ Hải đâm đơn ra tòa đòi ly hôn (lúc này Hải mới có 1 cô con gái lớn). Tuy nhiên, sau khi được gia đình hai bên khuyên ngăn, người vợ của Hải đã quay lại và không đòi ly hôn nữa.

Sau khi học xong đại học, Hải quay lại Bệnh viện Đa khoa huyện Nguyên Bình công tác với chuyên khoa Tai Mũi Họng. Đến năm 2014, Hải tiếp tục đi học cao học tại Hà Nội. Lúc này, vợ Hải tiếp tục đâm đơn ra tòa đòi ly hôn. Hải sinh sống với vợ cũ nhưng thường xuyên bạo hành vợ nên người vợ đã đòi ly hôn", người dân địa phương chia sẻ.

Theo người dân, sau khi ly hôn vợ đầu, Hải quen và yêu một cô gái khác. Tuy nhiên, khi chuẩn bị tiến tới hôn nhân thì cô gái này cũng từ bỏ vì hắn ta có tính vũ phu.

Nhờ một số người giới thiệu, Hải quen và yêu chị Đặng Thị Hiếu khi đang đi học cao học ở Hà Nội. Tháng 4 vừa qua hai người tiến tới hôn nhân rồi dọn về ngôi nhà một tầng mới xây ở tổ 13, phường Sông Hiến, TP. Cao Bằng sinh sống cho tiện với công việc đang làm tại Bệnh viện Đa khoa TP. Cao Bằng.

cao bang 2

Triệu Văn Hải tại cơ quan công an. 

Ông Trương Văn Hoàn, Trưởng khoa Ngoại (Bệnh viện Đa khoa TP. Cao Bằng) - nơi Hải làm việc cho biết: "Hải là bác sĩ của khoa Ngoại nhưng anh không tham gia vào các kíp phẫu thuật của khoa.

Trong quá trình làm việc, nhiều khi anh Hải là người nhẫn nhịn so với đồng nghiệp và chưa từng bị bệnh nhân phản ánh gì. Thậm chí, một số mâu thuẫn nhỏ trong khoa, anh Hải không phản ứng gì, để mọi chuyện cho qua. Do đó, khi nghe tin Hải là người ra tay sát hại vợ, phi tang xác, ban lãnh đạo bệnh viện và các bác sĩ trong bệnh viện đều rất bất ngờ".

Xuân Trường
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều