• Zalo

Bác sĩ bị tố đánh đập bệnh nhân hôn mê

Sức khỏe Chủ Nhật, 27/10/2013 06:37:00 +07:00

(VTC News) - Những vị bác sĩ bị bắt quả tang đánh đập bệnh nhân trong một video.

(VTC News) - 5 nhân viên y tế tại Israel đã bị bắt giữ và cáo buộc với tội danh tấn công sau khi họ bị bắt quả tang bạo hành một bệnh nhân đang hôn mê.


Văn phòng cảnh sát quận Haifa nói rằng họ đã đệ đơn kiện vào hôm thứ Ba đến toà án quận và yêu cầu khởi tố 5 vị y bác sĩ tại Bệnh viện Elisha.

Theo đơn cáo trạng, 5 người này đã bạo hành một số bệnh nhân đang hôn mê theo nhiều cách khác nhau, bao gồm: đánh đập, nói xấu, thậm chí nguyền rủa cả bệnh nhân.

hình ảnh
 Một bác sĩ bị bắt quả tang bạo hành bệnh nhân

Khi sự việc được đưa ra ánh sáng, cảnh sát đã triệu tập thêm 4 y bác sĩ có thâm niên của bệnh viện Elisha vì tội che dấu và báo cáo sai về vụ bạo hành.

Bên cạnh đó, cảnh sát quận cũng đưa ra lời đề nghị với một nghi phạm, yêu cầu người này ra làm nhân chứng.

"Một số bác sĩ đã bị tra hỏi vì dính líu tới việc che đậy tội phạm" - Ông Ziv Milmod, phát ngôn viên sở cảnh sát Haifa cho biết.

Gần đây, một số gia đình có người thân đang nằm viện tại bệnh viện này cũng đã ra trình báo với cảnh sát về những vụ bạo hành do các nghi phạm gây ra trước đó.

Hùng Phú

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

8 dấu hiệu cảnh báo ung thư dạ dày

8 dấu hiệu cảnh báo ung thư dạ dày

(VTC News) - Rối loạn tiêu hóa, đầy hơi, khó tiêu, đi ngoài ra máu, đau bụng kéo dài, mất cảm giác thèm ăn và giảm cân đột ngột là những dấu hiệu cảnh báo bệnh ung thư dạ dày.

Đọc nhiều