Bác sĩ Bệnh viện Xanh Pôn bị tát, đấm vào mặt, giờ ra sao?

Sức khỏeThứ Ba, 17/04/2018 07:55:00 +07:00

Các vết thương thể chất không quá nặng nề, nhưng vết thương tinh thần khiến bác sĩ phải tạm dừng công tác, trở về quê nhà nghỉ ngơi.

Theo chia sẻ của đồng nghiệp, bác sĩ bị bố bệnh nhân đấm liên tiếp vào mặt khi tại Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn đó là 1 nội trú lành nghề, loại giỏi, được tu nghiệp ở nước ngoài và nổi tiếng hiền lành. Anh không có thái độ gay gắt hay to tiếng với bất kì ai, luôn tận tụy với công việc của mình.

Trao đổi với PV VTC News, đại diện Phòng Công tác xã hội, Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn cho biết, hiện nay, bác sĩ V.H.C được sắp xếp nghỉ ngơi, trấn tĩnh lại sau cú sốc bị người nhà bệnh nhân đấm vào mặt.

Đồng thời, sự việc vẫn đang trong quá trình kiểm tra, làm rõ nguyên nhân, bệnh viện vẫn chưa có kết luận hay tuyên bố chính thức nào về sự việc này.

bác sĩ bị đánh,đánh bác sĩ,Bệnh viện Xanh Pôn,hành hung bác sĩ,an ninh bệnh viện

Bác sĩ C. bị người nhà bệnh nhân hành hung trong lúc đang thăm khám, thực hiện công tác chuyên môn

Bác sĩ V.H.C. 29 tuổi, công tác tại Khoa Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ. Trong video clip ghi lại sự việc, đêm 13/4, khi đang trong ca trực, bác sĩ C. tiếp nhận cấp cứu cho một bé trai khoảng 7 tuổi có vết thương ở trên trán. Đi cùng em bé là một người đàn ông cao to, tóc buộc dài, khuôn mặt dữ tợn.

Trong khi trao đổi về hướng xử lý vết thương, người đàn ông nói và hỏi liên tục rồi bất ngờ đứng dậy, tát, đấm vào mặt hành hung bác sĩ C. Khi nhân viên y khoa khác trong ca trực tới can ngăn thì cũng bị người đàn ông này chửi mắng, hùng hổ tấn công.

Chỉ khi lực lượng chức năng và bảo vệ của bệnh viện xuất hiện, người này mới không tiếp tục thực hiện các hành vi côn đồ.

Video: Toàn cảnh vụ người nhà bệnh nhi đấm bác sĩ, vứt tiền dàn dựng 'bị đòi lót tay'

Tuy nhiên, trong khoảng thời gian bác sĩ C. được lực lượng chức năng đưa ra bên ngoài để trấn tĩnh, người này vứt tiền lên bàn, tạo hiện trường giả lót tay cho các bác sĩ?. Toàn bộ hình ảnh này đều được camera của bệnh viện ghi lại.

Ngay trong đêm ngày 13/4, Công an phường Điện Biên đã đưa người nhà bệnh nhi về trụ sở để làm việc.

Báo điện tử VTC News sẽ tiếp tục thông tin.

Chi Le

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn