• Zalo

Bắc Ninh: Vợ chủ quán nướng xin lỗi cô gái bị ép quỳ gối

Tin nhanh 24h Thứ Tư, 26/08/2020 20:41:00 +07:00

(VTC News) - Sau khi chồng bị khởi tố, vợ chủ quán nướng Hiền Thiện đã tới nhà xin lỗi cô gái bị nhục mạ vì phản ánh đồ ăn có sán.

Ngày 26/8, chị Dương Thị Hiền (thực khách bị chủ quán nướng Hiền Thiện ở TP Bắc Ninh nhục mạ) xác nhận vợ và em gái ông Nguyễn Văn Thiện đã tới nhà chị xin lỗi.

"Vợ ông Thiện mong tôi tha thứ cho hành động của ông ấy", chị Hiền chia sẻ với PV.

Hơn một tuần sau khi sự việc xảy ra, chị Hiền cho biết vẫn bị khủng hoảng về tinh thần. "Tôi vẫn bị ảnh hưởng tâm lý, thường xuyên gặp ác mộng nên mỗi ngày chỉ ngủ được 2-3 giờ. Bản thân ăn không ngon, sụt cân liên tục", người phụ nữ này cho hay.

Chị Hiền kể đang ở nhờ nhà bạn, còn con gái 4 tuổi phải gửi ông bà ngoại trông coi.

"Tôi rất lo cho con gái khi không được ở gần bố mẹ thời gian qua. Tinh thần tôi chưa ổn định nên chưa thể trực tiếp chăm con. Điều này càng khiến tôi khủng hoảng, không thể tĩnh tâm để vượt qua sự cố vừa rồi", chị Hiền nói.

Bắc Ninh: Vợ chủ quán nướng xin lỗi cô gái bị ép quỳ gối  - 1

Chị Hiền bị chủ quán nướng bắt quỳ và phát trực tiếp lên mạng xã hội Facebook.

Đề cập về dự định sắp tới, người phụ nữ này cho biết bên cạnh việc tiếp tục cùng cơ quan chức năng xử lý vụ việc, cô sẽ tìm một nơi nào đó để tĩnh tâm.

Hôm 18/8, một clip ghi cảnh chị Hiền quỳ gối, xin lỗi chủ quán nhắng nướng lan truyền trên mạng. Vụ việc diễn ra sau khi chị này viết bài trên Facebook phản ánh đồ ăn tại quán Hiền Thiện có sán, còn nhân viên hành xử vô lễ.

Chủ quán nướng khi đó đã dọa nạt và livestream (phát trực tiếp) sự việc lên mạng xã hội.

Ngày 19/8, Công an TP Bắc Ninh khởi tố bị can, bắt tạm giam ông Nguyễn Văn Thiện về tội Làm nhục người khác.

Hai ngày sau, Lăng Văn Vân (27 tuổi, nhân viên quán nướng) bị khởi tố, bắt tạm giam với vai trò đồng phạm. Thanh niên này là người viết sẵn bản tường trình thể hiện chị Hiền nhận lỗi, đính chính việc tố cáo đồ ăn của quán nướng kém chất lượng.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều