Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Bắc Ninh có hai F1 của bệnh nhân COVID-19 ở Hà Nam

Tin tức Thứ Năm, 29/04/2021 22:21:00 +07:00

Theo Sở Y tế tỉnh Bắc Ninh, qua rà soát, tỉnh này có hai trường hợp là F1 của bệnh nhận COVID-19 ở Hà Nam.

Hai người này là Nguyễn Văn T (là bác ruột của bệnh nhân COVID-19 ở Hà Nam) sinh năm 1969 và Đỗ Thị X (sinh năm 1977) là vợ của ông Nguyễn Văn T.

Hai người này làm việc tại khu công trường Công ty Bujeon Việt Nam (thôn Giang Liễu, xã Phương Liễu, huyện Quế Võ). Ngày 23/4, ông T và bà X sang nhà bệnh nhân COVID – 19 ở xã Đạo Lý, huyện Lý Nhân, Hà Nam ăn cơm khoảng 20 phút rồi về nhà tại Hà Nam.

Bắc Ninh có hai F1 của bệnh nhân COVID-19 ở Hà Nam - 1

Cơ quan chức năng tỉnh Bắc Ninh kiểm tra thân nhiệt cho người dân

Đến 16h30 ngày 24/4, 2 người này đi trên chuyến xe Minh Thắng đến nơi làm việc (Công ty Bujeon Việt Nam) và có ăn cơm cùng một số công nhân ở công trường, không đi ra ngoài công trường.

Sau khi xác minh, ông T và bà X được đi cách ly tập trung tại Trung đoàn 833 và lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2, kết quả âm tính lần 1. Hiện sức khỏe của 2 người này bình thường.

Qua rà soát, có quan chức năng tỉnh Bắc Ninh phát hiện có 23 trường hợp tiếp xúc gần với hai người này đều là công nhân làm việc cùng công trường. Những người này được cách ly tại nơi cu trú.

Chuyên đề: Ca COVID-19 ở Hà Nam
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp