Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Bạc Hy Lai nói vợ quan hệ bất chính với Vương Lập Quân

(VTC News) - Chi tiết mới nhất trong ngày thứ 5 phiên tòa Bạc Hy Lai là cựu Bí thư Trùng Khánh nói Vương Lập Quân bỏ trốn vì có quan hệ bất chính với vợ mình.

Trong phiên tòa hôm nay, ông Bạc nói sẵn sàng chấp nhận một cuộc điều tra về lỗi của mình trong cuộc bỏ trốn của Vương Lập Quân và nhận trách nhiệm pháp lý cho vấn đề này. Tuy nhiên, cựu Bí thư Trùng Khánh bác bỏ các cáo buộc tham nhũng và cố gắng che đậy vụ giết Neil Heywood.

Ông cũng nhận lỗi đã không giám sát Bạc Qua Qua, dẫn đến không biết sự hỗ trợ tài chính của Từ Minh đối với con mình.

Cựu Bí thư Trùng Khánh Bạc Hy Lai tại phiên xử ở tòa án Tế Nam, Sơn Đông 

Cựu Bí thư Trùng Khánh Bạc Hy Lai tại phiên xử ở tòa án Tế Nam, Sơn Đông 


Trong phần cuối của phiên tòa, ông Bạc Hy Lai nói: "Tôi muốn nói với Cốc Khai Lai, gần đây, tôi có nghe người ta nói bà kiếm được nhiều tiền và tôi cũng nghe đa phần trong số đó là tiền hợp pháp. Tôi muốn nhấn mạnh, những cáo buộc tham nhũng chống lại tôi là sai. Tôi đã không quản lý tốt các thành viên trong gia đình và cấp dưới của mình, tôi xin lỗi Đảng và nhân dân".

Cuối cùng, ông Bạc ca ngợi tòa án Tế Nam đã công bố bản cáo trạng trên trang mạng Weibo và cho ông cơ hội thể hiện mình: "Khi trong tù, điều kiện y tế và thức ăn cho tôi rất tốt. Nó cho tôi thấy bản chất tốt đẹp của người Sơn Đông, họ không nhấn chìm người sắp chết đuối. Tôi xin một lần nữa bày tỏ lòng cảm ơn".

Tùng Đinh
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh