Bắc Bộ tăng nhiệt, lạnh về đêm và sáng sớm
  • Zalo

Bắc Bộ tăng nhiệt, lạnh về đêm và sáng sớm

Tin nhanh 24h Thứ Tư, 18/11/2020 06:49:00 +07:00

(VTC News) - Hôm nay, các tỉnh Bắc Bộ có mưa vài nơi, sáng sớm và đêm trời lạnh, trưa chiều giảm mây trời nắng.

Phía Tây Bắc Bộ có mưa vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió nhẹ. Sáng sớm và đêm trời lạnh. Nhiệt độ 18-29 độ, có nơi trên 29 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ có mưa vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió đông đến đông nam cấp 2-3. Trời lạnh về đêm và sáng sớm.

Hà Nội có mưa vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió đông đến đông nam cấp 2-3. Sáng sớm và đêm trời lạnh. Nhiệt độ 21-29 độ C.

Bắc Bộ tăng nhiệt, lạnh về đêm và sáng sớm - 1

Hà Nội lạnh vào đêm và sáng sớm.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế có mưa vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió nhẹ. Sáng sớm và đêm trời lạnh. Nhiệt độ 21-29 độ C.

Đà Nẵng đến Bình Thuận ngày nắng, đêm không mưa, phía Nam có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông bắc cấp 2-3. Nhiệt độ 23-32 độ C.

Tây Nguyên ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Nhiệt độ 19-30 độ, có nơi trên 30 độ C.

Nam Bộ có mưa rào và dông vài nơi, miền Tây Nam Bộ chiều và tối có mưa rào và dông rải rác. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3. Trong cơn dông khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ 23-33 độ, có nơi trên 33 độ C.

Trương Huyền
Bạn có cảm nghĩ gì về "Bắc Bộ tăng nhiệt, lạnh về đêm và sáng sớm" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất