• Zalo

Bắc Bộ se lạnh, nhiệt độ nhiều nơi dưới 16 độ C

Thời sự Thứ Tư, 25/09/2019 07:19:00 +07:00

Các tỉnh Bắc Bộ đêm và sáng sớm tiếp tục se lạnh, ngày nắng hanh khô với nhiệt độ chênh lệch ngày – đêm lớn.

Trung tâm Dự báo KTTV quốc gia dự báo, các tỉnh phía Tây Bắc Bộ hôm nay ngày nắng, đêm không mưa, sáng sớm có nơi có sương mù. Gió nhẹ. Sáng sớm và đêm trời lạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 18 - 21 độ C, có nơi dưới 16 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ ngày nắng, đêm không mưa, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác. Gió đông bắc cấp 2-3. Sáng sớm và đêm trời lạnh. Nhiệt độ thấp nhất 20 - 23 độ C, vùng núi 17 - 20 độ C, có nơi dưới 16 độ C.

Thủ đô Hà Nội ngày nắng, đêm không mưa, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác. Gió đông bắc cấp 2-3. Sáng sớm và đêm trời lạnh. Nhiệt độ từ 20 – 33 độ C.

se-lanh

Thủ đô Hà Nội và các tỉnh miền Bắc sáng và đêm trời lạnh.

Các tỉnh Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 21 – 31 độ C.

Đà Nẵng đến Bình Thuậnmưa rào và dông vài nơi; riêng phía Bắc nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió đông bắc cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 23 – 32 độ C, có nơi trên 32 độ C.

Khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 18 – 34 độ C.

Trương Huyền
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin