Bắc Bộ ngày nắng, đêm mưa dông

(VTC News) - Hôm nay, các tỉnh Bắc Bộ ban ngày trời nắng, đêm có mưa rào và dông vài nơi, trong cơn dông khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Dự báo thời tiết hôm nay (2/10), Phía Tây Bắc Bộ ngày có mưa rào và dông vài nơi, đêm có mưa rào và dông rải rác. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 21 – 34 độ C, có nơi trên 34 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ ngày nắng, đêm có mưa rào và dông vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 22 - 35 độ C.

Thủ đô Hà Nội ngày nắng, đêm không mưa, sáng sớm có nơi có sương mù. Gió nhẹ. Nhiệt độ từ 23 – 35 độ C.

Bac Bo ngay nang, dem mua dong hinh anh 1

Hôm nay, Bắc Bộ mưa dông nhiều nơi.

Các tỉnh từ Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế ngày nắng, đêm không mưa, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác. Nhiệt độ từ 23 - 34 độ, có nơi trên 34 độ C.

Đà Nẵng đến Bình Thuận ngày nắng, đêm có mưa rào và dông vài nơi. Nhiệt độ từ 24 – 33 độ C.

Khu vực Tây Nguyên và Nam Bộmưa rào và dông vài nơi, chiều tối và tối có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 20 – 34 độ C.

Tháng 10, không khí lạnh hoạt động mạnh ở miền Bắc

Tháng 10, không khí lạnh hoạt động mạnh ở miền Bắc

Không khí lạnh từ phía Bắc sẽ có xu hướng hoạt động mạnh dần và tác động đến khu vực miền Bắc nước ta tập trung từ nửa cuối tháng 10.
 
Bắc Bộ nắng hanh, nhiệt độ giữa ngày và đêm chênh lệch lớn

Bắc Bộ nắng hanh, nhiệt độ giữa ngày và đêm chênh lệch lớn

Hà Nội và các tỉnh miền Bắc tiếp tục duy trì kiểu thời tiết ngày nắng, đêm không mưa, không khí hanh khô với nhiệt độ giữa ngày và đêm chênh lệch lớn.
Trương Huyền
Chủ đề:

thời tiết

,

mưa dông

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU