Bắc Bộ nắng hanh, nhiệt độ giữa ngày và đêm chênh lệch lớn

(VTC News) - Hà Nội và các tỉnh miền Bắc tiếp tục duy trì kiểu thời tiết ngày nắng, đêm không mưa, không khí hanh khô với nhiệt độ giữa ngày và đêm chênh lệch lớn.

Phía Tây Bắc Bộ ngày nắng, đêm không mưa, sáng sớm có nơi có sương mù. Nhiệt độ thấp nhất từ 19 - 21 độ C, có nơi dưới 18 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 31 - 34 độ C, có nơi trên 34 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ ngày nắng, đêm không mưa, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác. Nhiệt độ thấp nhất từ 18-21 độ C, có nơi dưới 18 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 32 – 35 độ C.

Thủ đô Hà Nội ngày nắng, đêm không mưa, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác. Nhiệt độ từ 22 – 35 độ C.

Bac Bo nang hanh, nhiet do giua ngay va dem chenh lech lon hinh anh 1

Thủ đô Hà Nội và các tỉnh miền Bắc tiếp tục duy trì kiểu thời tiết nắng hanh.

Các tỉnh từ Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế ngày nắng, đêm không mưa, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác. Nhiệt độ từ 21 – 33 độ C, có nơi trên 33 độ C.

Đà Nẵng đến Bình Thuận ngày nắng, đêm có mưa rào và dông vài nơi. Nhiệt độ từ 23 – 33 độ C.

Khu vực Tây Nguyên ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 19 – 32 độ C.

Các tỉnh Nam Bộ có mưa rào và dông vài nơi, chiều tối có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 23 – 34 độ C.

Ô nhiễm không khí ở Hà Nội kéo dài đến bao giờ?

Ô nhiễm không khí ở Hà Nội kéo dài đến bao giờ?

Tình trạng ô nhiễm không khí ở Hà Nội được dự báo sẽ duy trì đến cuối tuần và chỉ được cải thiện khi đón một đợt gió mùa Đông Bắc tràn về.
 
Bắc Bộ nắng hanh, Nam Bộ mưa dông ngày đầu tuần

Bắc Bộ nắng hanh, Nam Bộ mưa dông ngày đầu tuần

Hôm nay, các tỉnh Bắc Bộ thời tiết hanh khô, nhiệt độ có nơi xuống dưới 17 độ C, trong khi Nam Bộ có mưa rào và dông nhiều nơi.
Trương Huyền
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU