Bắc Bộ nắng đẹp, Nam Bộ mưa dông vài nơi

(VTC News) - Hôm nay, các tỉnh Bắc Bộ ngày nắng, sáng sớm có nơi có sương mù, trong khi đó các tỉnh Trung và Nam Bộ có mưa dông vài nơi.

Dự báo thời tiết hôm nay (21/10), khu vực phía Tây Bắc Bộ ngày nắng, đêm có mưa vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù. Nhiệt độ thấp nhất từ 19 - 22 độ C, có nơi dưới 19 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ ngày nắng, đêm có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác. Nhiệt độ thấp nhất từ 21 - 24 độ C, có nơi dưới 21 độ C.

Bac Bo nang dep, Nam Bo mua dong vai noi hinh anh 1

Các tỉnh Bắc Bộ ngày nắng, sáng sớm có sương mù vài nơi.

Thủ đô Hà Nội ngày nắng, đêm không mưa, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ. Nhiệt độ từ 22 – 32 độ C.

Các tỉnh từ Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế ngày nắng, đêm có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác. Nhiệt độ từ 22 – 31 độ C.

Đà Nẵng đến Bình Thuận có mưa rào và dông vài nơi. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 23 – 32 độ C.

Tây Nguyên có mưa rào và dông vài nơi. Nhiệt độ từ 19 – 30 độ C, có nơi trên 30 độ C.

Nam Bộ có mưa rào và dông vài nơi, miền Tây chiều tối có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 23 – 33 độ C.

Tháng 10, không khí lạnh hoạt động mạnh ở miền Bắc

Tháng 10, không khí lạnh hoạt động mạnh ở miền Bắc

Không khí lạnh từ phía Bắc sẽ có xu hướng hoạt động mạnh dần và tác động đến khu vực miền Bắc nước ta tập trung từ nửa cuối tháng 10.
Thời tiết tốt giúp cải thiện chất lượng không khí Hà Nội

Thời tiết tốt giúp cải thiện chất lượng không khí Hà Nội

Trong tuần qua, với sự xuất hiện những cơn mưa rào, cũng như sự chênh lệch nền nhiệt ngày đêm không cao giúp cải thiện chất lượng không khí tại Hà Nội.
Trương Huyền
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU