Bắc Bộ nắng ấm cuối tuần trước khi đón đợt không khí lạnh mạnh
  • Zalo

Bắc Bộ nắng ấm cuối tuần trước khi đón đợt không khí lạnh mạnh

Tin nhanh 24h Thứ Bảy, 21/11/2020 07:15:36 +07:00

(VTC News) - Tuần sau, các tỉnh Bắc và Trung Bộ sẽ đón đợt không khí lạnh cường độ mạnh, tuy nhiên 2 ngày cuối tuần này, thời tiết miền Bắc khá ấm áp.

Hôm nay (21/11), các tỉnh Bắc và Trung Bộ sáng sớm có nơi có sương mù, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió nhẹ. Sáng sớm và đêm trời lạnh với nhiệt độ cao nhất phổ biến trên 29 độ C.

Kiểu thời tiết này sẽ duy trì đến hết ngay mai. Tuần sau, các tỉnh Bắc và Trung Bộ sẽ đón một đợt không khí lạnh có cường độ mạnh, khiến nhiệt độ giảm sâu, trời chuyển rét với nhiệt độ vùng núi cao có nơi xuống dưới 10 độ C.

Bắc Bộ nắng ấm cuối tuần trước khi đón đợt không khí lạnh mạnh - 1

Bắc Bộ nắng ấm ngày cuối tuần.

Dự báo chi tiết các vùng trên cả nước ngày và đêm 21/11:

Phía Tây Bắc Bộ có mưa vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió nhẹ. Sáng sớm và đêm trời lạnh. Nhiệt độ 18-29, có nơi trên 29 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ có mưa vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió đông đến đông nam cấp 2-3. Sáng sớm và đêm trời lạnh. Nhiệt độ 20-29, có nơi trên 29 độ C.

Hà Nội có mưa vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió đông đến đông nam cấp 2-3. Sáng sớm và đêm trời lạnh. Nhiệt độ 21-29 độ C.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế có mưa vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió nhẹ. Sáng sớm và đêm trời lạnh. Nhiệt độ 21-29, có nơi trên 29 độ C.

Đà Nẵng đến Bình Thuận ngày nắng, đêm không mưa, phía Nam có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông bắc cấp 2-3. Nhiệt độ 23-31 độ, có nơi trên 32 độ C.

Tây Nguyên ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Nhiệt độ 19-22 độ, có nơi trên 22 độ C.

Nam Bộ có mưa rào và dông vài nơi, miền Tây Nam Bộ chiều và tối có mưa rào và dông rải rác. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ 23-33 độ, có nơi trên 33 độ C.

Trương Huyền
Bạn có cảm nghĩ gì về "Bắc Bộ nắng ấm cuối tuần trước khi đón đợt không khí lạnh mạnh" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất