• Zalo

Bắc bộ mưa rét, Trung bộ tiếp mưa lớn diện rộng

Thời sự Thứ Bảy, 02/11/2019 08:29:00 +07:00

Hôm nay (2/11), các tỉnh Bắc bộ mưa rét, nhiều nơi nhiệt độ dưới 17 độ C, trong khi đó Trung bộ tiếp tục có mưa lớn trên diện rộng.

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 2/11, rìa Tây Nam lưỡi áp cao lục địa kết hợp với nhiễu động đới gió Đông trên cao hoạt động mạnh nên các tỉnh Bắc và Trung Trung Bộ có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to như: Huế 32mm, Tam kỳ (Quảng Nam) 49mm, Trà My (Quảng Nam) 18mm…

Dự báo ngày và đêm nay, các tỉnh từ Thanh Hóa đến Quảng Ngãi có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và dông.

Cảnh báo từ ngày 3-4/11 trở đi, mưa lớn có khả năng xuất hiện trở lại ở các tỉnh ven biển Nam Trung Bộ và Tây Nguyên.

mua ret

Hôm nay, các tỉnh Bắc Bộ mưa rét, Trung Bộ tiếp mưa lớn diện rộng.

Dự báo chi tiết các vùng trên cả nước ngày và đêm 2/11:

Phía Tây Bắc Bộ có mưa vài nơi. Sáng và đêm trời rét. Nhiệt độ thấp nhất từ17 - 20 độ C, có nơi dưới 17 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ sáng có mưa, mưa rào; sau có mưa vài nơi. Sáng và đêm trời rét. Nhiệt độ thấp nhất từ 18-21 độ C, vùng núi có nơi dưới 18 độ C.

Hà Nội sáng có mưa, mưa rào; sau có mưa vài nơi. Sáng và đêm trời rét. Nhiệt độ từ 18 – 24 độ C.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và dông. Phía Bắc sáng sớm và đêm trời rét. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 18 - 25 độ C.

Đà Nẵng đến Bình Thuận có mưa rào và dông vài nơi; phía bắc có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ  22 - 33 độ C.

Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều tối có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 19 – 34 độ C.

Trương Huyền
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin