Bắc Bộ mưa rét, có nơi 12 độ C

(VTC News) - Hôm nay, không khí lạnh tiếp tục ảnh hưởng đến khu vực phía Tây Bắc Bộ, sau đó ảnh hưởng đến một số nơi ở Trung Bộ gây mưa rét, nhiệt độ thấp nhất 12 độ C.

Theo Trung tâm Dự báo KTTV quốc gia, sáng sớm nay (14/11), không khí lạnh ảnh hưởng đến khu vực phía Đông Bắc Bộ, một số nơi ở phía Tây Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ gây mưa, có nơi mưa vừa, mưa to. Ở vịnh Bắc Bộ có gió đông bắc mạnh cấp 6-7, giật cấp 8.

Dự báo ngày và đêm nay, không khí lạnh sẽ tiếp tục ảnh hưởng đến các nơi khác ở phía Tây Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ, sau đó ảnh hưởng đến một số nơi ở Trung Trung Bộ.

Khu vực Bắc Bộ sáng sớm có mưa, mưa rào. Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và dông. Ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trời chuyển rét với nhiệt độ thấp nhất ở Bắc Bộ phổ biến từ 15-18 độ C, vùng núi từ 12-15 độ C, ở Bắc Trung Bộ phổ biến từ 17-20 độ C. 

Bac Bo mua ret, co noi 12 do C hinh anh 1

 Bắc Bộ mưa rét, nhiệt độ vùng núi có nơi 12 độ C.

Dự báo chi tiết các vùng trên cả nước ngày và đêm 14/11:

Phía Tây Bắc Bộmưa dông vài nơi, sáng sớm và đêm trời rét. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 16-19 độ C, có nơi dưới 15 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ sáng sớm có mưa, mưa rào rải rác; sau có mưa vài nơi. Trời rét. Nhiệt độ thấp nhất từ 15-18 độ C, vùng núi 12-15 độ C.

Hà Nội có mưa vài nơi. Trời rét. Nhiệt độ từ 16 - 23 độ C.

Các tỉnh từ Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Phía Bắc trời rét. Nhiệt độ từ 17 - 26 độ C.

Đà Nẵng đến Bình Thuận có mưa rào và dông vài nơi, phía Bắc chiều tối và đêm có mưa rào rải rác. Nhiệt độ từ 22 - 30 độ C, phía Nam có nơi trên 30 độ C.

Khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Nhiệt độ từ 18 - 33 độ C, Nam Bộ có nơi trên 33 độ C.

Tháng 11, miền Bắc liên tục đón không khí lạnh

Tháng 11, miền Bắc liên tục đón không khí lạnh

Trong tháng 11, các tỉnh miền Bắc đón nhiều đợt không khí lạnh với cường độ mạnh dần, những hiện tượng thời tiết nguy hiểm khả năng năng xảy ra trên cả nước.
Không khí lạnh tràn về, Bắc Bộ chuyển mưa rét

Không khí lạnh tràn về, Bắc Bộ chuyển mưa rét

Từ nay đến sáng 14/11, các tỉnh Bắc Bộ có mưa, mưa rào và có nơi có dông; Bắc Bộ và Thanh hoá từ đêm nay trời trở rét, nhiệt độ thấp nhất có nơi dưới 15 độ C.
Trương Huyền
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU