Bắc Bộ mưa rào, Trung Bộ nắng nóng gay gắt đến cuối tuần

(VTC News) - Hôm nay, các tỉnh miền Bắc có mưa rào và dông, chấm dứt nắng nóng, trong khi đó nắng nóng ở miền Trung được dự báo có khả năng kéo dài đến khoảng 28-29/7.

Dự báo hôm nay (23/7), các tỉnh Trung Bộ tiếp tục có nắng nóng và nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-38 độ C, có nơi trên 38 độ C. Thời gian có nhiệt độ trên 35 độ C từ 10-18 giờ.  

Cảnh báo nắng nóng ở các tỉnh miền Trung có khả năng kéo dài đến khoảng 28-29/7. Nắng nóng gây nguy cơ xảy ra cháy nổ, hỏa hoạn ở khu vực dân cư; nguy cơ cao xảy ra cháy rừng ở các tỉnh Trung Bộ.

Bac Bo mua rao, Trung Bo nang nong gay gat den cuoi tuan hinh anh 1

Nắng nóng ở các tỉnh miền Trung có khả năng kéo dài đến khoảng 28-29/7 

Các tỉnh Bắc Bộ hôm nay có mưa rào và rải rác có dông; vùng núi và trung du có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ cao nhất từ 30 – 33 độ C.

Khu vực Hà Nội có mưa rào và rải rác có dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 25 – 33 độ C.

Các tỉnh Tây Nguyên và Nam Bộ ngày nắng, chiều tối có mưa rào rải rác và có nơi có dông, đêm có mưa rào và dông vài nơi. Nhiệt độ cao nhất từ 32 – 35 độ C.

Hà Nội mở điểm nghỉ ngơi tránh nóng miễn phí cho người dân

Hà Nội mở điểm nghỉ ngơi tránh nóng miễn phí cho người dân

Các trạm tránh, trú nóng đặt tại khu vực đông dân cư, nơi có người lao động, bán hàng rong hay những người thường xuyên phải làm việc ngoài trời.
 
Bắc Bộ mưa lớn, nắng nóng trên 39 độ C tiếp tục thiêu đốt miền Trung

Bắc Bộ mưa lớn, nắng nóng trên 39 độ C tiếp tục thiêu đốt miền Trung

Hôm nay, ở Bắc Bộ có mưa rào và rải rác có dông, vùng núi có mưa vừa, mưa to, trong khi đó Trung Bộ tiếp nắng nóng gay gắt với nhiệt độ có nơi trên 39 độ C.
Hồng Nhung
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU