Bắc Bộ mưa lớn, Trung Bộ nắng nóng 37 độ C

(VTC News) - Hôm nay, các tỉnh Bắc Bộ nhiều nơi có mưa to và dông, trong khi đó, khu vực Trung Bộ nắng nóng với nhiệt độ cao nhất lên đến 37 độ C.

Hôm nay (9/9) ở Bắc Bộmưa rào và dông vài nơi, vùng núi có mưa rào và dông rải rác; chiều tối và đêm nay có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to.

Các tỉnh Lai Châu, Điện Biên, Lào Cai, Yên Bái, Hà Giang, Tuyên Quang, Cao Bằng, Lạng Sơn, Bắc Kạn, Thái Nguyên, Sơn La có mưa to đến rất to và dông mạnh (lượng mưa phổ biến 70-120mm/24 giờ, có nơi trên 150mm/24 giờ).

Bac Bo mua lon, Trung Bo nang nong 37 do C hinh anh 1

Mưa lớn bao trùm các tỉnh vùng núi phía Bắc.

Khu vực Hà Nội ngày có mưa rào và dông vài nơi, chiều tối và đêm có mưa rào và rải rác có dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 25 – 34 độ C.

Cảnh báo mưa ở Bắc Bộ kéo dài từ nay đến hết 12/9, vùng núi và trung du có mưa to đến rất to và dông. Thời gian mưa tập trung chủ yếu vào chiều tối và đêm. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Các tỉnh từ Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế ngày nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Nhiệt độ từ 25 – 37 độ C.

Đà Nẵng đến Bình Thuận ngày nắng, có nơi có nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét. Nhiệt độ từ 25 – 36 độ C.

Khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa rào và dông vài nơi, chiều tối có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 21 – 33 độ C.

Tuần tới cả nước mưa dông, đề phòng lốc, sét và gió giật mạnh

Tuần tới cả nước mưa dông, đề phòng lốc, sét và gió giật mạnh

Trong tuần tới, các khu vực trên cả nước xuất hiện mưa dông, trong cơn dông khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
 
Video: Người dân Hà Tĩnh đổ ra biển bắt vẹm dạt bờ sau nhiều ngày mưa lũ

Video: Người dân Hà Tĩnh đổ ra biển bắt vẹm dạt bờ sau nhiều ngày mưa lũ

Lần đầu tiên người dân xã Cẩm Nhượng (Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh) thu được cả tấn vẹm biển bị sóng đánh dạt vào bờ sau nhiều ngày mưa lũ.
Trương Huyền
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU