• Zalo

Bắc Bộ mưa dông rải rác, Trung Bộ nắng nóng nhiều nơi

Tin nhanh 24h Thứ Hai, 14/09/2020 07:15:00 +07:00

(VTC News) - Hôm nay, các tỉnh Bắc Bộ có mưa dông rải rác, trong cơn dông khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh, trong khi đó các tỉnh Trung Bộ ngày nắng, có nơi nắng nóng.

Theo Trung tâm Dự báo KTTV quốc gia, hôm nay (14/9), Bắc Bộ và Thanh Hóa có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong mưa dông khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.   

Nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở đất và ngập úng cục bộ tại các tỉnh Hà Giang, Tuyên Quang, Hòa Bình, Sơn La, Lào Cai, Yên Bái, Tuyên Quang, Thái Nguyên.

Bắc Bộ mưa dông rải rác, Trung Bộ nắng nóng nhiều nơi - 1

Các tỉnh Bắc Bộ có mưa rào rải rác.

Dự báo chi tiết các vùng trên cả nước ngày và đêm 14/9:

Phía Tây Bắc Bộ sáng và đêm có mưa rào rải rác và có nơi có dông; ngày có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Trong cơn dông khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ 23-34 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông nam cấp 2-3. Trong cơn dông cần đề phòng các hiện tượng lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ 24-34 độ C.

Hà Nội đêm có mưa rào và dông rải rác, ngày có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông nam cấp 2-3. Trong cơn dông có thể xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ 25-34 độ C.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế ngày nắng, có nơi nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Trong cơn dông khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ 25-35 độ C.

Đà Nẵng đến Bình Thuận ngày nắng, phía Bắc có nơi nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió tây nam cấp 2-3. Trong cơn dông khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ 25-35 độ C.

Tây Nguyên có mưa rào và dông vài nơi; chiều tối và tối có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió tây nam cấp 2-3. Trong cơn dông cần đề phòng lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ 20-32 độ C.

Nam Bộ có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió tây nam cấp 2-3. Trong cơn dông khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ 23-33 độ C.

Trương Huyền
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều