Bac A Bank khai trương chi nhánh tại Hải Phòng
  • Zalo

Bac A Bank khai trương chi nhánh tại Hải Phòng

Kinh tế Thứ Tư, 21/12/2011 08:16:00 +07:00

(VTC News) - Ngân hàng TMCP Bắc Á ngày 21/12 đã chính thức khai trương và đưa vào hoạt động chi nhánh tại, phố Lê Hồng Phong – Thành phố Hải Phòng.

(VTC News) - Ngân hàng TMCP Bắc Á ngày 21/12 đã chính thức khai trương và đưa vào hoạt động chi nhánh tại, phố Lê Hồng Phong – Thành phố Hải Phòng.

 

Đây là chi nhánh đầu tiên của Ngân hàng TMCP Bắc Á được thiết kế nội thất và ngoại thất theo tiêu chuẩn thương hiệu mới.

 

 
Ngân hàng TMCP Bắc Á (Bac A Bank) được thành lập năm 1994, Hội sở chính đặt tại TP Vinh, Tỉnh Nghệ An. Hiện nay Bac A Bank đã có tổng cộng 65 điểm giao dịch trên các địa bàn chính của Việt Nam, bao gồm: Hà Nội, Tp HCM, Nghệ An, Thanh Hóa, Quảng Bình, Hà Tĩnh, Huế, Cần Thơ, Kiên Giang, Hưng Yên. Tổng số nhân sự gần 900 người. Vốn điều lệ 3.000 tỷ VNĐ.

 

Ngoài các dịch vụ chính của một ngân hàng thương mại như huy động vốn, cho vay, cung cấp các dịch vụ thanh toán… Ngân hàng TMCP Bắc Á còn tham gia tư vấn tài chính và tài trợ vốn cho nhiều dự án trên nhiều lĩnh vực: chế biến sữa (Bắc Á là nhà tư vấn, đầu tư chiến lược cho dự án Chăn nuôi bò sữa và chế biến sữa tập trung quy công công nghiệp tại Nghĩa Đàn, Nghệ An - một dự án được đánh giá là lớn nhất cả nước theo hướng công nghệ cao và quy mô rộng lớn), thực phẩm sạch, dược liệu sạch... đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế của đất nước và sự an sinh của xã hội.

 

Khi đi vào hoạt động, Chi nhánh Hải phòng của Ngân hàng Bắc Á sẽ cung cấp đầy đủ các dịch vụ tài chính ngân hàng hiện đại như: Mở tài khoản nội tệ và ngoại tệ, nhận tiền gửi, đầu tư cho vay và bảo lãnh, thanh toán trong và ngoài nước, tài trợ thương mại, chuyển tiền nhanh, kinh doanh ngoại hối, phát hành và thanh toán thẻ, séc du lịch, homebanking, ngân hàng trực tuyến...

 

PV

Bạn có cảm nghĩ gì về "Bac A Bank khai trương chi nhánh tại Hải Phòng" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin