Bà Xuân và bà Bích 'Hương vị tình thân' tái ngộ trong phim mới

Sao ViệtThứ Hai, 01/11/2021 08:16:46 +07:00
(VTC News) -

Diễn viên Quách Thu Phương và Tú Oanh - bà Xuân và bà Bích của "Hương vị tình thân" - lại tái ngộ trong phim mới.

Diễn viên Quách Thu Phương vừa chia sẻ những hình ảnh hậu trường trong bộ phim mới mà chị đang tham gia. Đáng chú ý là trong phim có sự xuất hiện của diễn viên Tú Oanh - bà Bích, thông gia của nhân mật mà Quách Thu Phương đảm nhận trong phim Hương vị tình thân. Chị hài hước chia sẻ về sự tái ngộ này: "Chị sui ơi, đây là số phận rồi nha".

Bà Xuân và bà Bích 'Hương vị tình thân' tái ngộ trong phim mới  - 1

Quách Thu Phương và Tú Oanh trong phim mới.

Bộ phim mới mà Quách Thu Phương tham gia có tên là Chạm tay vào hạnh phúc. Trong phim, chị vào vai một người vợ nông thôn lam lũ. Đóng cặp cùng nữ diễn viên trong phim này là NSƯT Tiến Quang (Quang Tèo).

Vừa hóa thân thành một phu nhân giàu sang, Quách Thu Phương lại đột ngột thay đổi hình ảnh trong phim mới. Điều này khiến nhiều khán giả thích thú và có phần mong chờ sự xuất hiện của nữ diễn viên.

Chạm tay vào hạnh phúc lên sóng VTV3 vào tối 5/11, ngay sau khi phim 11 tháng 5 ngày kết thúc.

Bà Xuân và bà Bích 'Hương vị tình thân' tái ngộ trong phim mới  - 2

Quách Thu Phương đóng cặp với NSƯT Quang Tèo trong phim mới.

Quách Thu Phương là người dân tộc Mường ở Hòa Bình. Sinh ra trong gia đình không có ai làm nghệ thuật, chị tình cờ trúng tuyển vào Đoàn kịch nói Hà Tây. Sau đó, chị có cơ hội hóa thân vào vai Linh trong phim Những ngày tháng đẹp.

Ngay trong phim đầu tay này, Quách Thu Phương đã được giao vai thiếu nữ Hà thành xưa nền nã, đài các. Liên tiếp trong các phim sau này như Hà Nội mùa đông năm 46, Sống mãi với Thủ đô, Của để dành..., Quách Thu Phương đều đảm nhận vai tiểu thư Hà Nội. 

Bà Xuân và bà Bích 'Hương vị tình thân' tái ngộ trong phim mới  - 3

Diễn viên Quách Thu Phương.

Quách Thu Phương còn là diễn viên tài năng của Nhà hát Tuổi trẻ. Chị từng đảm nhận vai Kiều Loan trong vở kịch thơ đầu tiên của Nhà hát. Vở diễn gây tiếng vang lớn với khán giả Thủ đô. 

Sau khi sinh con trai thứ hai, nữ diễn viên quyết định rời xa màn ảnh nhỏ một thời gian. Tới tận năm 2019, chị mới bắt đầu đóng phim trở lại.

Hoàng Anh
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp