• Zalo

Ba Tóc Tiên hé lộ khoảnh khắc ngọt ngào, nhắn nhủ con gái đầy yêu thương

Sao Việt Thứ Bảy, 22/02/2020 12:24:47 +07:00

(VTC News) - Hình ảnh Tóc Tiên cười rạng rỡ bên ba khiến nhiều khán giả xúc động.

Mới đây, ba của Tóc Tiên vừa thay đổi ảnh đại diện trên Facebook bằng khoảnh khắc ông chụp với con gái trong ngày cưới. Trong ảnh, Tóc Tiên cười rạng rỡ còn ba của nữ ca sĩ vòng tay ôm chặt con gái.

"Nhìn ánh mắt rạng ngời của con, trong mấy năm nay, ba biết con gái ba đang rất hạnh phúc" - ba Tóc Tiên chia sẻ. Khoảnh khắc này khiến nhiều người xúc động và bạn bè của ba Tóc Tiên cùng fan hâm mộ nữ ca sĩ liên tục gửi lời chúc mừng cả hai.

Trước lễ cưới của Tóc Tiên, ba nữ ca sĩ từ nước ngoài bay về nhưng khi được bạn bè hỏi, ông vẫn phủ nhận việc con gái cưới để giấu kín thông tin.

Ba Tóc Tiên hé lộ khoảnh khắc ngọt ngào, nhắn nhủ con gái đầy yêu thương - 1

Ba Tóc Tiên ôm chặt con gái trong ngày cưới của cô.

Bên cạnh sự thích thú khi ba Tóc Tiên xuất hiện trong lễ cưới con gái vào ngày 20/2, khán giả cũng tò mò vì sao mẹ của nữ ca sĩ không tham dự ngày trọng đại của con. Bản thân Tóc Tiên từng chia sẻ, mối quan hệ của cô và mẹ không tốt đẹp nhiều năm qua.

Không chỉ thay đổi ảnh đại diện, ba Tóc Tiên cũng chia sẻ MV Ngày tận thế để ủng hộ cho con gái của mình. MV này được Tóc Tiên ra mắt ngay sau lễ cưới, là câu chuyện diễn ra trong mốc thời gian không xác định. Khi đó, thế giới đang đối diện với thiên tai, bệnh dịch khiến con người phải đứng trước những lựa chọn để sinh tồn.

Trong MV, nữ ca sĩ chọn phong cách viễn tưởng mới mẻ, lồng ghép đan xen yếu tố tình yêu lẫn yếu tố thời sự về dịch bệnh, thể hiện góc nhìn đa chiều nhằm truyền tải thông điệp: Dù ngày mai có ra sao, hôm nay tình yêu vẫn sẽ là điều đẹp đẽ và ý nghĩa nhất tồn tại bên trong mỗi người.

Video: MV Ngày tận thế - Tóc Tiên

 

 

 

Tiên muốn mang đến một ca khúc không quá nặng nề, vừa đủ để truyền tải ý nghĩa của mình là sự tích cực, lạc quan luôn là cách để vượt qua nhiều mọi trở ngại. Với Tiên, tình yêu luôn chiến thắng dù nghịch cảnh cuộc sống có ra sao” – nữ ca sĩ chia sẻ.

Ngày tận thế là ca khúc mở màn cho dự án dài hơi trong năm 2020 của Tóc Tiên. Ngoài tình yêu, ê kíp Tóc Tiên còn muốn gửi đến thông điệp xã hội #loveourplanet và #prayforhumankind - phải hành động vì cuộc sống này trước khi Trái Đất lên tiếng.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều