• Zalo

Bà Rịa - Vũng Tàu: Học sinh tạm dừng đến trường để chống dịch COVID-19

Giáo dục Thứ Sáu, 07/05/2021 18:11:52 +07:00
(VTC News) -

Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cho học sinh tạm dừng đến trường để đảm bảo an toàn khi dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp.

Chiều 7/5, ông Trần Văn Tuấn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã ký ban hành Công văn hỏa tốc số 4843/UBND-VP về việc tiếp tục tạm dừng một số hoạt động để phòng, chống dịch COVID-19.

Bà Rịa - Vũng Tàu: Học sinh tạm dừng đến trường để chống dịch COVID-19 - 1

Công văn hỏa tốc số 4843/UBND-VP về việc cho học sinh tạm dừng đến trường. (Ảnh: Khuất Nguyên)

Theo đó, UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu yêu cầu tạm dừng đến trường từ ngày 8/5 đối với trẻ học tại các cơ sở giáo dục mầm non; học sinh tiểu học tạm dừng đến trường từ ngày 10/5; học sinh, sinh viên, học viên các cơ sở giáo dục THCS, THPT, Trung tâm GDTX, các Trung tâm Ngoại ngữ, Tin học, Giáo dục kỹ năng sống, các cơ sở đào tạo nghề, các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp trên địa bàn tạm dừng đến trường từ ngày 11/5.

Trong thời gian tạm dừng các hoạt động dạy - học trực tiếp, các cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh căn cứ hướng dẫn của Sở GD&ĐT và các cơ quan quản lý trực tiếp để chủ động trong công tác giảng dạy và học tập, bảo đảm kế hoạch năm học.

Trung tâm Bảo tồn di tích Quốc gia đặc biệt Côn Đảo và Bảo tàng tỉnh tạm dừng đón khách tham quan từ 0 giờ ngày 8/5/2021 cho đến khi có thông báo mới.

KHUẤT NGUYÊN
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin