• Zalo

Bà Rịa - Vũng Tàu chưa cho những người cách ly đủ 14 ngày ra về

Tin nhanh 24h Thứ Ba, 04/05/2021 12:04:33 +07:00
(VTC News) -

Từ 0h ngày 4/5, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu thạm thời chưa cho những người đủ điều kiện kết thúc cách ly tập trung đủ 14 ngày ra về.

Ngày 4/5, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu có Công văn hỏa tốc về việc tạm ngưng giải quyết và cho ra khỏi khu cách ly tập trung (của quân đội và dân sự quản lý) đối với tất cả trường hợp đã đủ điều kiện kết thúc cách ly tập trung.

Bà Rịa - Vũng Tàu chưa cho những người cách ly đủ 14 ngày ra về - 1

Công văn hỏa tốc số 2141/BCĐ-YT, tạm ngưng cho người đã đủ 14 ngày cách ly ra về. (Ảnh: Khuất Nguyên)

Động thái trên xuất phát từ việc thời gian gần đây có một số trường hợp mặc dù đủ điều kiện kết thúc cách ly tập trung nhưng sau khi rời khỏi khu cách ly về địa phương lại dương tính với SASR-CoV-2, làm lây lan dịch trong cộng đồng.

Như vậy, những trường hợp đã cách ly tập trung 14 ngày và đã có 2 lần xét nghiệm âm tính với SASR-CoV2 tạm thời chưa được giải quyết về địa phương.

Các địa phương trong tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu bắt đầu thực hiện nội dung trên từ 0h ngày 4/5 cho đến khi có thông báo, hướng dẫn mới của Ban Chỉ đạo quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 và Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

KHUẤT NGUYÊN
Bạn có cảm nghĩ gì về "Bà Rịa - Vũng Tàu chưa cho những người cách ly đủ 14 ngày ra về" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin