Bà Rịa - Vũng Tàu: Bé gái 5 tuổi nghi bị xâm hại tình dục dẫn đến tử vong

Bản tin 113Chủ Nhật, 18/04/2021 13:58:36 +07:00
(VTC News) -

Trong lúc người nhà đi tìm kiếm thì phát hiện cháu N. đang nằm bất động ở bãi đất trống với tình trạng không mặc quần, miệng sùi bọt.

Chiều 18/4, Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết, đơn vị này đang điều tra, làm rõ  nguyên nhân vụ việc bé gái 5 tuổi tử vong nghi vấn bị sát hại và có dấu hiệu xâm hại tình dục.

Bà Rịa - Vũng Tàu: Bé gái 5 tuổi nghi bị xâm hại tình dục dẫn đến tử vong - 1

 Hiện trường nơi phát hiện cháu N. nghi bị xâm hại tình dục dẫn đến tử vong.

Theo đó, danh tính nạn nhân là cháu P.N.Q.N. (5 tuổi, ngụ khu phố 3, phường Long Tâm, TP Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu).

Trước đó, khoảng 21h ngày 17/4, gia đình gọi cháu N. vào ngủ nhưng không thấy cháu chơi trước nhà như mọi ngày nên vội vàng tìm kiếm. Sau khi tìm hết tất cả nhà người thân nhưng không thấy cháu N. nên huy động người thân tìm kiếm ở khu vực quanh nhà.

Đến khoảng 23h (cùng ngày), khi đến khu vực bãi đất trống cách nhà khoảng 300m, người thân phát hiện cháu N. nằm bất động bên gò đất, trong tình trạng quần bị cởi và đắp lên người, miệng sùi bọt mép.

Ngay sau đó, gia đình nhanh chóng đưa cháu N. vào Bệnh viện Bà Rịa cấp cứu nhưng cháu đã tử vong.

Người nhà nạn nhân cho biết, trước khi xảy ra vụ việc cháu N. chơi với một cháu trai khác ở trước nhà, sau đó cháu trai này khóc chạy vào nhà do không có ai chơi cùng.

Liên quan đến sự việc trên, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã trích xuất một số camera khu vực để phục vụ điều tra.

Hiện vụ việc đang được Công an điều tra, làm rõ.

KHUẤT NGUYÊN

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo

Phẫn nộ
Bình luận
vtc.vn