• Zalo

Ba nữ sinh lớp 9 bỏ nhà đi tìm cuộc sống tự lập

Pháp luật Thứ Sáu, 19/02/2016 05:05:00 +07:00

Quyết tâm đi tìm cuộc sống tự lập, 3 nữ sinh để lại thư cho gia đình, mang theo xe đẹp rồi bỏ nhà ra đi.

Quyết tâm tìm cuộc sống tự lập, 3 nữ sinh để lại thư cho gia đình, mang theo xe đẹp rồi bỏ đi.  

Chiều 19/2, ông Võ Thành Đức, Hiệu trưởng Trường THCS Nguyễn Chí Thanh, xã Hòa Xuân Đông, huyện Đông Hòa (Phú Yên), cho biết hiện vẫn chưa tìm thấy tung tích ba nữ sinh lớp 9 của trường này, gồm Lương Ngọc Thùy Trang, Nguyễn Thị Bé Thơ, Lê Mai Thi (cùng 15 tuổi, đều ngụ thôn Thạch Tuân 2, xã Hòa Xuân Đông).
Ba nữ sinh để lại thư rồi bỏ nhà ra đi (Ảnh minh họa)
Ba nữ sinh để lại thư rồi bỏ nhà ra đi (Ảnh minh họa) 
Theo ông Đức, sáng 17/2, ba nữ sinh trên đến trường gửi ba đơn xin phép nghỉ học vài ngày với lý do bận việc. Các giáo viên thấy bất thường nên gọi điện thoại báo cho gia đình. Đến trưa cùng ngày, cả ba nữ sinh cũng không về nhà nên người thân tỏa đi tìm kiếm nhưng không có kết quả.

Lúc này, ba gia đình nữ sinh phát hiện ba bức thư của ba cháu để lại với nội dung xin phép gia đình đi tìm cuộc sống tự lập, tự lo cho bản thân.

“Khi đi, ba cháu mang theo ba chiếc xe đạp. Các gia đình đi tìm thì phát hiện một chiếc xe đạp của các cháu bán vào một cửa hàng ở địa phương. Hai chiếc còn lại hiện chưa rõ ở đâu hay các cháu mang đi” - ông Đức cho biết thêm.

Hiện tại địa phương đang xuất hiện nhiều lời đồn thổi khác nhau xung quanh sự việc trên khiến người thân các cháu rất hoang mang.

Trả lời PV, Đại tá Nguyễn Quang Phổ, Trưởng Công an huyện Đông Hòa, cho biết cơ quan công an đã tiếp nhận trình báo của các gia đình và đang xác minh sự việc.

Video: Liên tiếp nhiều nữ sinh mất tích ở TP.HCM
Nguồn: Pháp luật TP.HCM
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin