• Zalo

Ba nữ giảng viên nổi tiếng cộng đồng mạng

Đời sống Thứ Tư, 20/11/2019 15:10:00 +07:00

Âu Hà My, Lê Hà Phương hay Trần Hồng Nhung là những giảng viên sở hữu ngoại hình nổi bật, nhận được sự chú ý của dân mạng dù không hoạt động nghệ thuật.

1

Âu Hà My - nữ giảng viên tiếng Pháp tại ĐHQG Hà Nội - là hot girl nhận được sự chú ý của dân mạng dù không hoạt động nghệ thuật. Trước đó, 9X được biết đến là bạn gái cũ của cơ phó Hà Duy. Hà My sở hữu ngoại hình xinh đẹp, body nóng bỏng và xuất thân từ gia đình giàu có.

3 3

Tháng 10 vừa qua, Hà My kết hôn với Nguyễn Trọng Hưng - cựu hot boy ĐH Sân khấu Điện ảnh Hà Nội. Loạt ảnh đám cưới dát vàng của nữ giảng viên được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

4 3

Trần Hồng Nhung (sinh năm 1990) nhận được sự quan tâm của dân mạng khi là em họ của ca sĩ Hương Giang Idol. Hiện tại, Hồng Nhung là giảng viên khoa Marketing của Đại học Kinh tế Quốc dân. Ngoài thông tin là em họ người nổi tiếng, 9X còn gây chú ý với thành tích học tập đáng nể.

5 5

Hồng Nhung đạt chứng chỉ TOEFL ibt 115/120 năm lớp 12, IELTS 8.5, trình độ tiếng Trung Advanced do ĐH Hamline chứng nhận, Học bổng Presidential của Augsburg University, Mỹ. Không chỉ vậy, cô còn giành giải nhì cuộc thi hát tiếng Trung của sinh viên toàn bang Minnesota (Mỹ).

6 9

 Hiện tại, Hồng Nhung lập gia đình và có 2 con trai (lớn 3 tuổi, nhỏ 1 tuổi). Bên cạnh công việc là giảng viên đại học, 9X dạy ở một trung tâm Anh ngữ tại Hà Nội.

7 7

Lê Hà Phương (sinh năm 1988) là giảng viên chuyên ngành Báo chí, Truyền thông của Đại học Vinh (Nghệ An). Dù không hoạt động nghệ thuật, 8X vẫn gây chú ý, xuất hiện trên nhiều diễn đàn nhờ ngoại hình nổi bật, body quyến rũ dù đã làm mẹ 2 con. Ngoài công việc chính là giảng viên, Hà Phương là cộng tác viên, phát thanh viên, biên tập viên truyền hình và MC sự kiện.

8 8

Chia sẻ về bí quyết giữ gìn nhan sắc, nữ giảng viên cho biết phụ nữ nhất định phải có niềm tin rằng mình sẽ đẹp, sau đó tìm phương pháp hợp lý. "Đừng bao giờ nghĩ rằng đợi con lớn thì mới chăm chút nhan sắc hay có chồng rồi không cần làm đẹp. Với phụ nữ, bất kể lúc nào cũng phải biết yêu thương, chăm lo cho chính mình", 8X nói.

Bạn có cảm nghĩ gì về "Ba nữ giảng viên nổi tiếng cộng đồng mạng" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin