Ba người phụ nữ đi qua cuộc đời Công Lý

(VTC News) - Nghệ sĩ Công Lý khá lận đận trong cuộc sống hôn nhân, khi đã có tới 3 người phụ nữ đi qua cuộc đời mà anh chưa tìm được hạnh phúc cuối cùng.

Thành danh ở cả chính kịch và hài kịch, đặc biệt với hình ảnh Cô Đẩu "để đời" trên sân khấu "Gặp nhau cuối năm", Công Lý là cái tên nghệ sĩ được công chúng mến mộ.

Nhưng trái ngược với những thành công trong sự nghiệp, cuộc sống hôn nhân của Công Lý lại khá lận đận khi mới đây nhất, anh đã chia tay người phụ nữ thứ ba trong cuộc đời.

Nhiều người vẫn tò mò về những người phụ nữ đi qua cuộc đời Công Lý, đặc biệt là người vợ đầu tiên của danh hài.
Người vợ đầu tiên của Công Lý 

Người vợ đầu tiên của Công Lý 

Được biết, đó là người phụ nữ công tác tại Đài truyền hình Việt Nam, rất tốt bụng và cá tính. Hai người kết hôn và không lâu sau đó có một cô công chúa nhỏ có tên gọi ở nhà là Kiến. Kiến hiện giờ đã học lớp 9, sở hữu nhiều nét đẹp của mẹ và bố.
Người vợ đầu và con gái Công Lý 

Người vợ đầu và con gái Công Lý 

Nhưng hạnh phúc không được dài lâu, sự xung đột trong nhiều quan điểm sống đã khiến cả hai chọn cho mình lối đi riêng. Bình thản, lặng lẽ, Công Lý và người vợ đầu tiên mỗi người đều xây dựng hạnh phúc mới, nhưng vẫn luôn day dứt làm sao để con gái có cuộc sống không thiếu thốn tình cảm.

Sau đó hai năm, Công Lý găp và có tình cảm với MC Thảo Vân, Khi đó, cuộc sống của danh hài đã có những đổ vỡ, còn Thảo Vân thì hơn tuổi, nhưng luôn dành những lời động viên cho anh mỗi khi có dịp cùng làm việc.

Sự đồng điệu trong tâm hồn đã khiến cả hai đi đến quyết định kết hôn. Nói như Công Lý, thì "Tôi nghĩ đã đến lúc chúng tôi nên về cùng dưới một mái nhà. Tôi yêu Vân và muốn mang hạnh phúc đến cho cô ấy".
 Công Lý hạnh phúc bên Thảo Vân.

Công Lý hạnh phúc bên Thảo Vân.

Sau khi nên vợ chồng, Thảo Vân và Công Lý có một cậu con trai kháu khỉnh, thường được gọi là Tít. Thảo Vân được nhiều khen ngợi về sự thông minh, khéo léo về cách ứng xử và giao tiếp trong cuộc sống hàng ngày.

Nhưng tình duyên của Công Lý thêm một lần lận đận, khi sau 6 năm chung sống, Công Lý và Thảo Vân chia tay trong sự tiếc nuối của người hâm mộ.

Đến giờ, Công Lý và Thảo Vân vẫn không thể hiểu, tại sao khi ấy cả hai lại không thể cố gắng để hàn gắn, tại sao lại chia tay như thế.

Sau hai cuộc hôn nhân không vẹn tròn, Công Lý kín tiếng hơn trong chuyện tình cảm. Người phụ nữ thứ ba của danh hài tên Tuệ Minh, làm việc trong ngành ngân hàng , cả hai chỉ đăng ký kết hôn chứ không tổ chức hôn lễ rình rang.

Người ta thường thấy Tuệ Minh luôn ở bên Công Lý trong những lần đi biểu diễn của anh.

Nhưng hạnh phúc cũng ngắn ngủi như những lần trước đó, Công Lý chia tay Tuệ Minh sau gần 5 năm yêu nhau và chung sống.

Người hâm mộ vẫn luôn mong, Công Lý sẽ tìm được hạnh phúc cuối cùng của cuộc đời bên người phụ nữ gắn bó với anh dài lâu.

Video Táo quân 2016 với sự tham gia của "Cô Đẩu" Công Lý:

Thuần Vũ
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN