Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Bà ngoại sinh ra... cháu

(VTC News) – Người bà 45 tuổi này vừa sinh ra một cháu trai. Vì con gái bà không có khả năng mang thai nên phôi đã được cấy vào tử cung của bà.

» Chăm sóc ngực thế nào sau khi “vượt cạn”?
» Phụ nữ kiếm ít tiền sẽ hạnh phúc?
» Đòi tắm xong mới chịu đẻ, con suýt chết

 Khi bà ngoại mang thai cháu.

Khi bà ngoại mang thai cháu.

Họ nói rằng tình yêu của một người mẹ không có giới hạn, không có gì là bà ấy sẽ không làm cho đứa con của mình. Đó là một trường hợp của bà Angie Stockton, 45 tuổi.


Krista Saxon không thể mang thai. Vì vậy, cô đề nghị mẹ mình mang thai hộ.

Vì vậy, bé Tucker đã trải qua chín tháng trong tử cung của bà ngoại trước khi bé được sinh ra vào ngày thứ  Bảy vừa qua. Tucker  trở thành em bé thứ tư được sinh ra từ tử cung của bà ngoại tại Hoa Kỳ.

Nhiều người đã ủng hộ bà mang thai hộ con gái nhưng không phải ai cũng vậy. Họ ngạc nhiên và bảo “Bà đang mang thai à? Bà làm cái gì vậy?’.

Nhưng với bà, sức khỏe của cháu mới là quan trọng hàng đầu, Tucker sinh ra khỏe mạnh.

Và bé Tucker chào đời khỏe mạnh. 

Và bé Tucker chào đời khỏe mạnh. 

Bố bé nói: “Tôi mong nó lớn lên. Sẽ có ngày nó mặc một bộ đồng phục và ra sân bóng”.


Còn bà bé xúc động bảo: “Mỗi ngày, chúng tôi ở bên nhau. Tôi đã mang đến cuộc sống cho cháu mình. Rồi đến ngày nó cũng được sinh ra”.

Đã hơn 26 năm kể từ lần mang thai trước đó. "Tôi đã quên rất nhiều thứ. Vì vậy, Krista đã cho tôi biết những mong đợi khi mang thai Tucker.

Vào tháng 8 năm nay, tại Mỹ,  bà Linda Sirois, 49 tuổi, cũng sinh một bé trai nặng 3,4 kg. Đây chính là cháu ngoại của bà.

Cậu bé được đặt tên là Madden Hebert. Câu chuyện nghe có vẻ phức tạp nhưng thật ra bà Sirois mang thai và sinh hộ cho con gái của mình, chị Angel Hebert, 25 tuổi mắc bệnh tim.

Biết con bị bệnh tim sẽ rất nguy hiểm nếu mang thai bà đã đề nghị mang thai hộ.

Vì bà đã gần 50 tuổi nên nhiều bệnh viện đã từ chối thực hiện dịch vụ. Cuối cùng, Trung tâm khoa học Sinh sản ở Lexington, Massachusette đã đồng ý. Các bác sĩ đã lấy trứng của Hebert thụ tinh với tinh trùng của chồng, sau đó cấy vào dạ con của bà Sirois.

Bà Sirois có 4 người con, trong đó có một cặp sinh đôi, tất cả đều đã lớn. Nếu so với những lần mang thai trước thì với bà có lẽ đây là lần dễ dàng nhất, không bị ốm nghén hay biến chứng gì.


Nguyễn  Tâm (Theo Dailymail)

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN