Ba nam sinh tiểu học sảy chân chết đuối

(VTC News) - Ra chiếc ao phía sau nhà rửa chân, chẳng may cháu Khai (8 tuổi) trượt chân xuống ao chết đuối.

Chiều ngày 18/8, vợ chồng anh Phan Thanh Khương trú ở xóm 11, xã Quỳnh Thạch (huyện Quỳnh Lưu - Nghệ An) vắng nhà, để người con trai Phan Thanh Khai (8 tuổi) ở nhà với bà nội đã 80 tuổi.

Đến khoảng 15 giờ, cháu Khai ra rửa chân nơi ao cá phía sau nhà không may bị trượt chân rơi xuống ao. Bà nội chờ mãi không thấy cháu, chống gậy đi ra kiểm tra mới thấy đôi dép Khai nổi trên mặt nước liền gọi người dân đến cứu. Lúc mọi người đến vớt được cháu lên thì nạn nhân đã tử vong.

  Chiếc ao nơi cháu Khai tử vong 

Chiếc ao nơi cháu Khai tử vong 


Được biết, hoàn cảnh gia đình anh Khanh không lấy gì làm khá giả. Vợ chồng lấy nhau đã có 2 người con nhưng đến thời điểm này tất cả đều tử vong, trước đó người con gái đầu học lớp 3 bị tai nạn giao thông trên đường đi học về. Cháu Khanh hiện đang học lớp 2B trường tiểu học Quỳnh Thạch.

Trước đó, ngày 15/8, hai em Nguyễn Hữu Nam (học lớp 3) và Nguyễn Công Sơn (học lớp 5) cùng trú xã Thạch Đỉnh, Thạch Hà (Hà Tĩnh) đi chăn bò cạnh mỏ sắt Thạch Khê cùn với một số bạn cùng trang lứa khác.

Thời tiết nóng nực, Nam lội xuống chiếc hố mới được một Công ty mỏ sắt đào để tắm, chẳng may bị mắc kẹt ở giữa hố. Trong tư thế bị "chôn chân" không thể thoát ra ngoài, Nam cầu cứu Sơn. Khi Sơn ra cứu bạn cũng bị mắc kẹt và sụt chân xuống hố khiến cả hai chết đuối.

Kim Bảo
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN