Ba nam sinh Đại học Bách khoa Hà Nội nhận học bổng thạc sĩ hơn 100 triệu đồng
  • Zalo

Ba nam sinh Đại học Bách khoa Hà Nội nhận học bổng thạc sĩ hơn 100 triệu đồng

Tin tức - Sự kiện Chủ Nhật, 05/01/2020 22:02:00 +07:00
(VTC News) -

Vượt qua nhiều hồ sơ ấn tượng của sinh viên Đại học Bách Khoa Hà Nội, ba nam sinh 9x nhận học bổng học tiếp thạc sinh theo định hướng nghiên cứu năm 2019.

Ba nam sinh của Đại học Bách khoa Hà Nội nhận học bổng đào tạo thạc sĩ gồm: Nguyễn Tiến Mạnh, cử nhân khoa Kỹ thuật viễn thông; Nguyễn Văn Khoa, cử nhân khoa Kỹ thuật cơ điện tử và Bùi Quang Minh, cử nhân khoa Kỹ thuật điện tử. Đây là những gương mặt sáng giá của ngôi trường đứng đầu cả nước về đào tạo kỹ thuật điện tử.

Hoạt động trao học bổng nằm trong chương trình hợp tác giữa Tập đoàn Austdoor và Đại học Bách Khoa Hà Nội nhằm góp phần xây dựng nguồn nhân lực nòng cốt, chất lượng cao phục vụ xã hội. Đơn vị được biết đến là nhà sản xuất và cung cấp hàng đầu về cửa cuốn cùng nhiều các sản phẩm khác mang thương hiệu uy tín như Nhôm hệ Topal, Ngói thép và kèo nhẹ Eratek, cửa gỗ Huge.

Đáp ứng nhu cầu lao động trong thời đại mới, việc doanh nghiệp quan tâm, kết hợp với các cơ sở đào tạo nhân lực sẽ góp phần tạo nhiều cơ hội hơn cho các nhân lực chất lượng được đầu tư và quan tâm đúng mức để có thể phát huy được những lợi thế cũng như góp phần vào sự phát triển chung của đất nước.

Ba nam sinh Đại học Bách khoa Hà Nội nhận học bổng thạc sĩ hơn 100 triệu đồng - 1

3 nam sinh của Đại học Bách khoa Hà Nội nhận học bổng đào tạo thạc sĩ theo định hướng nghiên cứu năm 2019 với tổng giá trị học bổng lên tới hơn 100 triệu đồng.

Cách mạng công nghiệp 4.0 đang phát triển mạnh mẽ trên toàn cầu và Việt Nam, đồng thời đang đứng trước cơ hội lớn trở thành trung tâm nghiên cứu phát triển của khu vực, nhu cầu sử dụng nguồn nhân lực có trình độ ở bậc thạc sĩ, tiến sĩ đối với các tập đoàn lớn, các doanh nghiệp trong và ngoài nước, các trường đại học, viện nghiên cứu ngày một tăng cao.

Trên tinh thần đó, việc đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng phục vụ xã hội không chỉ được các cơ sở đào tạo là các trường đại học quan tâm, đây cũng là trách nhiệm của các doanh nghiệp.

Nhằm xây dựng nguồn nhân lực nòng cốt, chất lượng cao phục vụ xã hội, hơn nữa cũng là sự thắt chặt hơn quan hệ hợp tác giữa nhà sử dụng nguồn nhân lực và cơ sở đào tạo để cùng nhau phát triển khoa học, công nghệ, kỹ thuật phục vụ đất nước một cách thực tế và có chiều sâu hơn nữa trong tương lai.

Hạ Vũ
Bạn có cảm nghĩ gì về "Ba nam sinh Đại học Bách khoa Hà Nội nhận học bổng thạc sĩ hơn 100 triệu đồng" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin