Bà Melania Trump lần đầu tái xuất sau khi mắc COVID-19, dự tranh luận trực tiếp

Thời sự quốc tếThứ Sáu, 23/10/2020 09:16:00 +07:00
(VTC News) -

Đệ nhất phu nhân Melania Trump lần đầu tái xuất trước công chúng sau khi bị nhiễm virus SARS-CoV-2 khi tham dự buổi tranh luận cuối cùng giữa Trump và Biden.

Bà Melania Trump đã xuất hiện lần đầu từ khi mắc COVID-19 khi xuất hiện tại buổi tranh luận giữa Tổng thống Donald Trump và ứng viên đảng Dân chủ Joe Biden hôm 22/10 (giờ địa phương), được tổ chức tại Tennessee. 

CNN đưa tin, Đệ nhất phu nhân Melania Trump đã bước vào phòng tranh luận và đeo khẩu trang. Bà Melania Trump xuất hiện sau nhiều tin tức cho rằng bà sẽ không tham dự buổi tranh luận Tổng thống cuối cùng với chồng mình.

Bà Melania Trump lần đầu tái xuất sau khi mắc COVID-19, dự tranh luận trực tiếp - 1

 Đệ nhất phu nhân Melania Trump. (Ảnh: AP)

Trước đó, bà Melania Trump hủy bỏ sự kiện xuất hiện chung với chồng tại một cuộc vận động tranh cử tại ở Erie, Pennsylvania, hôm 20/10 do "cơn ho kéo dài" và bà cần phải “thận trọng” sau khi đã nhiễm virus corona.

"Bà Melania Trump khỏe hơn mỗi ngày sau khi hồi phục COVID-19 nhưng có những cơn ho kéo dài và để đảm bảo, bà sẽ không đi lại hôm nay", Stephanie Grisham, phát ngôn viên của bà Melania Trump, cho biết hôm 20/10.

Lần gần đây nhất Đệ nhất phu nhân Mỹ xuất hiện trước công chúng là hôm 29/9 trong cuộc tranh luận bầu cử Mỹ đầu tiên giữa Tổng thống Donald Trump và ứng viên Joe Biden ở Cleveland.

Ông Donald Trump và bà Melania Trump dương tính với virus SARS-CoV-2 vài ngày sau đó. Ông Trump bắt đầu lại chiến dịch tranh cử vào ngày 12/10, chỉ một tuần sau khi xuất viện. Thế nhưng, Đệ nhất phu nhân vẫn vắng bóng dù tuần trước có thông báo rằng bà phục hồi sau khi mắc COVID-19.

Kông Anh(Nguồn: CNN)
Bình luận
vtc.vn