• Zalo

Bà mẹ nên duyên với người hiến tinh trùng cho mình sau 12 năm

Sức khỏe Thứ Ba, 08/01/2019 15:40:00 +07:00

Khi Jessica (Mỹ) mua tinh trùng, cô không bao giờ nghĩ sẽ gặp được người hiến tặng và bị anh thu hút.

Năm 2005, Jessica sống ở Orego (Mỹ), khi đó đang trong một mối quan hệ đồng tính, muốn sinh con nên tìm một ngân hàng tinh trùng. Cô chọn người hiến tặng có mái tóc xoăn màu nâu, thích nghiên cứu văn học và thể thao. Người đó cung cấp thông tin làm nghề nhà văn, nhạc sĩ và lái taxi.

"Tôi hình dung đó là một người đàn ông bỏ công việc văn phòng, thu thập được những mẩu chuyện trong lúc lái taxi và chuẩn bị viết một cuốn tiểu thuyết", Jessica, 44 tuổi, nhớ lại. 

105032928-0ffd902f-d336-40f4-b-7633-9302-1546921231

 Jessica với con gái Alice, sinh năm 2005 từ tinh trùng hiến tặng. (Ảnh: BBC)

BBC đưa tin, Jessica mang thai trong thời gian làm luận án tiến sĩ, sau đó sinh ra con gái Alice. Khi Alice 18 tháng, Jessica và bạn gái lại chọn tinh trùng của người hiến tặng trên để có con thứ 2.

Hai cô bé này có nhiều điểm tương đồng, đều rất cao, có đôi môi mỏng, mũi nhỏ và đôi mắt màu ngọc lục bảo. Nhưng không lâu sau, người bạn gái đột ngột không muốn tiếp tục mối quan hệ với Jessica nữa và mang bé thứ 2 đi.

Alice lớn lên và luôn tự hỏi về mình. Vào năm 11 tuổi, cô bé được nhận món quà Giáng sinh là bộ phân tích ADN, qua đó biết tên cha là: Aaron Long.

Để biết thêm về cha của con, Jessica bắt đầu tìm kiếm cái tên Aaron Long trên web thông tin nghề nghiệp. Lọc bỏ những người không phù hợp, cuối cùng cô tìm ra Aaron Long có bằng thạc sĩ nghệ thuật, sống ở Seattle và là một nhà văn, nhạc sĩ. Quả thực, đến lúc tìm tên này trên mạng xã hội, cô nhận ra Aaron ngay lập tức.

"Xin chào Aaron, tôi có hai cô con gái phù hợp với gene của bạn. Nếu bạn quan tâm đến việc trao đổi ảnh gia đình hoặc bất cứ điều gì, hãy liên hệ lại với tôi", Jessica gửi tin nhắn.

8-jpeg-1546920719-3236-1546921232

 Aaron với các con của mình. (Ảnh: BBC)

Về phần Aaron Long, năm 1994 khi đang hành nghề lái taxi, anh thấy quảng cáo tuyển dụng đàn ông khỏe mạnh hiến tặng tinh trùng. Kể từ đó, cứ mỗi tuần hai lần, trong suốt 2 năm, Aaron đến bệnh viện đó tặng. Vì đã ký một điều khoản không được tiết lộ thân phận, anh cảm thấy không bao giờ có thể tìm được con mình, hoặc các con tìm thấy anh.

Có 6 người con chủ động liên hệ với Aaron trong những năm gần đây. Sau đó Aaron nhận được tin nhắn từ Jessica, cả hai bắt đầu kết nối. Họ phát hiện họ sống cùng một thị trấn trong nhiều năm.

Không lâu ra, Aaron tổ chức một bữa tiệc với gia đình những người bạn và tất cả các con của mình. Anh mời con gái Alice và Jessica cùng đến tham dự. Tiếp xúc với Aaron, Jessica bị thu hút bởi tính cách chu đáo, bị mê hoặc bởi những câu chuyện, am hiểu về con người của anh. Một nhạc sĩ, một nhà văn lái taxi lại hòa quyện trong một con người, gây ấn tượng mạnh với Jessica. 

Aaron cũng thổ lộ cảm xúc của mình với Jessica. Nhưng lúc đó cô nghĩ, Aaron là một phần cuộc sống của con mình, không phải là một phần cuộc sống của mình nên từ chối.

o-jpeg-1546920610-1194-1546921232 3

 Aaron giờ đang trong mối quan hệ với mẹ của con gái sinh học. (Ảnh: BBC)

Một buổi hai người đi dạo với nhau, Jessica nhận ra có cảm giác một gia đình với Aaron theo một cách nào đó. "Cái nhếch mép và màu da trong anh ấy giống với con gái út của tôi. Sự đồng cảm và tinh thần dân chủ của anh ấy tồn tại trong con gái lớn của tôi", cô nói.

Mùa hè 2017, Jessica và Alice chuyển đến sống cùng Aaron. Đó là một ngôi nhà lớn, có nhiều chỗ cho các con sinh học của Aaron trú ngụ. Jessica vô tình trở thành một người mẹ, sẵn sàng lo cho các con của chồng.

Ngoại trừ 10 đứa trẻ đã được liên lạc, giờ đây Aaron Long không biết mình còn có bao nhiêu con. Nhưng Jessica cho biết, cô có thể nấu ăn và cánh cửa nhà luôn rộng mở đón các con của anh.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin