• Zalo

Bà mẹ Đắk Lắk khẩn thiết nhờ tìm con gái 16 tuổi mất tích

Thời sự Thứ Hai, 16/09/2019 17:28:00 +07:00

Sau khi đi đám tang về, bà Trần Thị Huê (TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) phát hiện con gái 16 tuổi mất tích, đã 4 ngày trôi qua vẫn chưa tìm được.

Lo sợ cho sự an toàn của con gái là Nguyễn Thảo Huyền Trâm, sinh năm 2003, bà Trần Thị Huê (48 tuổi, sống ở khối 2, phường Khánh Xuân, TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) đang đề nghị các cơ quan chức năng giúp đỡ tìm kiếm.

Theo lời kể của người mẹ, khoảng 19h ngày 12/9, Huyền Trâm đang ở nhà thì một người bạn (chưa rõ danh tính) gọi điện rủ đi chơi.  

"Cháu xin đi chơi nhưng rồi không đi nữa. Khoảng 30 phút sau, tôi nói con ở nhà, mẹ đi dự đám tang. Khi tôi đi đám tang về thì không thấy Trâm ở nhà. Tôi có gọi điện và thông báo cho mọi người để đi tìm nhưng đến khuya vẫn không thấy tin tức gì của Trâm", bà Huê nói. 

mat-tich

Mẹ cháu Trâm ngậm ngùi kể lại sự việc.  

Ngày hôm sau, bà Huê gặp một số bạn bè của con để hỏi thăm. Một cô bạn của Trâm cho biết có nhìn thấy cô bé đi cùng một người trên chiếc xe máy hiệu Vision vào tối 12/9.  

"Bạn Trâm kể con bé lúc đi mặc váy ngắn, áo ngắn tay và ngồi trên xe cho một người con gái chở đi. Nó đi mấy ngày liền đến nay chưa về. Tôi lo quá, đã tìm hết mọi nơi nhưng vẫn mãi chưa thấy. Gia đình đã trình báo công an mà cũng chưa thấy cháu Trâm đâu", bà Huê gạt nước mắt, cho biết gia đình đã thông báo khắp nơi để tìm con. 

Nghỉ học từ khi kết thúc lớp 10, Trâm từng có lần bỏ nhà đi qua đêm và gia đình tìm thấy cô bé ở một quán cà phê. Cô bé giải thích là ở đó chơi với bạn. 

mat-tich2

Bà Huê kể lại sự việc với phóng viên VTC News 

"Tối 13/9, một người bạn của Trâm nhìn thấy nó tại một quán cà phê thì khuyên về nhà nhưng con bé bảo chơi chút xíu đã rồi về. Bạn của Trâm chạy về báo với gia đình, chúng tôi đến quán ngay nhưng con tôi đã không còn ở đó... Nó khờ lắm nên dễ bị dụ dỗ, giờ không biết nó ra sao. Tôi rất mong cơ quan chức năng vào cuộc tìm kiếm cháu", người mẹ nghẹn ngào. 

Theo một người thân của Huyền Trâm, gần đây Trâm học trang điểm tại một cơ sở ở đường Nguyễn Tri Phương. Gia đình đã liên lạc nhưng chủ cơ sở cho biết cô bé đã nhiều ngày không đến đây.

Về phía chính quyền, đại diện UBND phường Khánh Xuân cho biết đã nhận được thông tin về vụ mất tích. "Chúng tôi chỉ đạo các cơ quan liên quan vào cuộc để xác minh, tìm cháu Trâm theo trình báo của gia đình",  một lãnh đạo phường nói. 

Thanh Hải
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều