Bà mẹ 5 con phẫu thuật thành búp bê Barbie

Có sở thích chơi búp bê Barbie từ nhỏ, Nannette Hammond (Mỹ) dù đã 42 tuổi, cô vẫn chi hàng trăm nghìn USD để thỏa mãn ước mơ trở thành Barbie.

Nannette Hammond, đã chi 494.000 USD để thỏa mãn ước mơ trở thành Barbie và tuyên bố sẽ không dừng lại cho đến khi 70 tuổi.

Từ năm 20 tuổi đến nay, Nannette đã sửa ngực 3 lần, bơm môi, tiêm botox, nhuộm tóc, làm móng và nhuộm da. Bà mẹ 5 con còn sắm vài chiếc ôtô màu hồng. "Tôi biết phụ huynh khác bàn tán gì về mình nhưng tôi không quan tâm", Nannette cho biết, "Tôi đã dạy các con mình vượt qua những điều đó".
Nhan sắc hiện tại của Nannette. Ảnh: New Dogs Media.
 

Nhan sắc hiện tại của Nannette. Ảnh: New Dogs Media.  


Khi còn nhỏ, Nannette là một cô bé tóc nâu sở hữu hơn 50 búp bê Barbie. "Tôi thích chơi với Barbie. Lớn lên, tôi tự ti về diện mạo của mình và chỉ muốn giống những con búp bê ấy", người phụ nữ kể lại.

Giờ thì Nannette đã thực hiện được giấc mơ đó. "Diện mạo này thật đáng đồng tiền bát gạo. Tôi vô cùng hạnh phúc. Tôi muốn già đi một cách xinh đẹp. Sau này nếu cần sửa mặt, tôi sẽ không ngần ngại làm ngay", bà nội trợ tự hào nói.

Nannette trước khi đụng dao kéo. Ảnh: New Dogs Nedia. 

Nannette trước khi đụng dao kéo. Ảnh: New Dogs Nedia. 


Nannette khẳng định các con mình là Hannah 16 tuổi, Giovanni 15 tuổi, Sophia 12 tuổi, Alex 10 tuổi và Antonio 5 tuổi không hề xấu hổ về vẻ ngoài của mẹ. Các con còn giúp mẹ chụp ảnh để đưa lên mạng xã hội.

Gia đình của Nannette. Ảnh: New Dogs Media. 

Gia đình của Nannette. Ảnh: New Dogs Media. 


Chồng Nannette là Dave cũng sẵn sàng chi tiền cho vợ làm đẹp. "Tôi thích bề ngoài của Nannette và hạnh phúc được ủng hộ cô ấy", Dave chia sẻ. "Nannette luôn chăm sóc và đặt gia đình lên hàng đầu. Vì thế, chúng tôi trân trọng mọi khoảnh khắc bên nhau".
Nguồn: Vnexpress

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Venesa
vin Vinaphone Agribank Him Lam Venesa