• Zalo

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo tham gia chương trình 'Xuân ước vọng – Tết tự hào' của VTC

Khúc giao mùa Thứ Tư, 30/01/2019 18:16:00 +07:00

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo - nhà sáng lập thương hiệu King coffee cùng nhiều nhân vật nổi tiếng khác sẽ có mặt trong chương trình "Xuân ước vọng - Tết tự hào" phát sóng vào tối 30 Tết của Đài VTC.

Tết đến xuân về, chúng ta lại cùng nhau nhìn lại những gì đã qua của một năm đầy ắp những sự kiện đáng nhớ, những nhân kiệt xuất chúng và cả những giá trị sắc đẹp đi cùng hình ảnh của đất nước Việt Nam vươn lên đầy mạnh mẽ.

Có thể nói 2018 là năm đánh dấu một kỷ nguyên mới, kỷ nguyên của hội nhập, kỷ nguyên của mỗi sự kiện là một nét chạm khắc cái tên Việt Nam trên bản đồ thế giới.

Và để kỷ niệm một năm đầy ắp những nét chấm phá đầy tự hào đó đài truyền hình VTC tổ chức ghi hình chương trình Xuân ước vọng – Tết tự hào, một chương trình hội tụ đầy đủ những nhân vật ở nhiều lĩnh vực như kinh tế, văn hoá và sắc đẹp…

Video: Trailer chương trình "Xuân ước vọng - Tết tự hào"

Sẽ không quá khi nói rằng chương trình là một cái kết viên mãn cho một niên biểu có quá nhiều điều để nói, có thể kể tên một số những người đã làm nên thành công cho bức tranh Tự hào Việt Nam như: Á Hậu Phương Nga, hai anh em Giang Quốc Cơ – Giang Quốc Nghiệp những người ghi lại dấu ấn xiếc Việt Nam tại Britain's Got Talent và đặc biệt là bà Lê Hoàng Diệu Thảo, C.E.O của King Coffee, thương hiệu cafe trở nên nổi tiếng tại hơn 60 quốc gia trên thế giới như Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Trung Quốc… để từ đó tô đậm hơn cái tên Việt Nam trên bản đồ cafe thế giới.

Madam Thao

 Bà Lê Hoàng Diệp Thảo – đồng sáng lập, đồng sở hữu Tập đoàn Trung Nguyên- Tổng giám đốc TNI Corporation, nhà sáng lập thương hiệu King coffee giao lưu cùng chương trình

Có thể nói, giá trị của chương trình không chỉ dừng lại ở việc tôn vinh những người đã có công trong việc phổ biến hình ảnh của dải đất hình chữ S mà còn là niềm cảm hứng cho thế hệ trẻ, những chủ nhân tương lai của đất nước để từ đó duy trì và phát huy những giá trị cốt lõi của dân tộc, hoà nhập mà không hoà tan, tiếp nhận những cái mới nhưng không làm mất đi bản sắc vốn có của các thế hệ đã dày công vun đắp.

Chương trình Xuân ước vọng – Tết tự hào do công ty cổ phần Tiền Phong phối hợp với Đài truyền hình kỹ thuật số VTC tổ chức. Chương trình sẽ được lên sóng vào tối 30 Tết, tức 4/2 trên VTC1.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều