Bà Lê Hoàng Diệp Thảo buộc phải trả lại con dấu cho Công ty Trung Nguyên

Pháp luậtThứ Tư, 05/06/2019 19:58:00 +07:00

Ngày 6/6, Cục thi hành án dân sự TP.HCM sẽ tổ chức buổi thi hành án, buộc bà Lê Hoàng Diệp Thảo phải trả lại con dấu cho Công ty Trung Nguyên.

Liên quan đến việc chiếm giữ con dấu, giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và đăng ký thuế của Công ty Cổ phần Đầu tư Trung Nguyên (TNH) của bà Lê Hoàng Diệp Thảo, theo kế hoạch, ngày 6/6, Cục thi hành án dân sự TP.HCM sẽ tổ chức thi hành án.

Cụ thể, bản án số 51 ngày 12/11/2018 của Tòa án buộc bà Lê Hoàng Diêp Thảo phải chấm dứt hành vi chiếm giữ trái phép, chiếm đoạt con dấu, giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và đăng ký thuế của Công ty TNH.

Bà Thảo phải hoàn trả cho công ty con dấu và các giấy tờ này khi bản án có hiệu lực, đồng thời phải chấm dứt hành vi đóng dấu lên chữ ký của người không có thẩm quyền và hành vi nhân danh TNH thực hiện các công việc không thuộc thẩm quyền.

ba-le-hoang-diep-thao-kien-ong-vu

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo buộc phải trả lại  con dấu, giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và đăng ký thuế của TNH vào ngày mai.

Ngày 25/4, Cục thi hành án ban hành quyết định về việc cưỡng chế buộc thực hiện các công việc và tống đạt, niêm yết theo quy định. Tuy nhiên đến nay, bà Thảo vẫn chưa thi hành các khoản theo nội dung cùng quyết định.

“Nay Cục thi hành án ra thông báo và yêu cầu bà Lê Hoàng Diệp Thảo phải chấm dứt hành vi chiếm giữ trái phép, chiếm đoạt con dấu, giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và đăng ký thuế của Công ty TNH. Bà Thảo phải hoàn trả cho công ty con dấu và các giấy tờ này.

Thời gian thực hiện vào lúc 9h00 ngày 6/6 tại nhà số 31 Tú Xương (Quận 3).

Trường hợp bà Thảo không tự nguyện thi hành án, thì Cục thi hành án sẽ ban hành quyết định xử phạt hành chính theo quy định”, đơn vị này cho biết.

Nhật Linh

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn