Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Bà lão 65 cưới trai Tây 24 tuổi, dân mạng vừa ngưỡng mộ vừa hoài nghi

Chuyện bốn phương Thứ Hai, 04/05/2020 12:38:00 +07:00
(VTC News) -

Chia sẻ rầm rộ chuyện trai Tây 24 tuổi say đắm, cưới bằng được bà lão 65 tuổi ở Đồng Nai, dân mạng vừa thán phục vừa hoài nghi độ chân thật và bền vững của mối tình.

Câu chuyện bà Nguyễn Thị Hoa (65 tuổi, quê Đồng Nai) lấy anh Aziz Ur Rehman (24 tuổi, người Pakistan) đang lan tỏa chóng mặt trên mạng xã hội. Nhiều người không tin đây là sự thật cho đến khi giấy chứng nhận kết hôn của họ được chia sẻ.

Bà Hoa và người chồng trẻ của mình quen nhau qua mạng xã hội Facebook. Chàng trai 24 tuổi người Pakistan được cho là trúng tiếng sét ái tình ngay từ lần đầu xem ảnh và lập tức ngỏ lời yêu người phụ nữ hơn mình 41 tuổi này. Nghĩ “đối phương” có ý lợi dụng hoặc chỉ trêu đùa mình, bà Hoa không dám nhận lời.

Bà lão 65 cưới trai Tây 24 tuổi, dân mạng vừa ngưỡng mộ vừa hoài nghi - 1

Bà Nguyễn Thị Hoa và anh Aziz Ur Rehman.

"Ban đầu nhìn ảnh, tôi thấy sao nó trẻ nó đẹp vậy mà nó thương mình, tôi nghĩ không ra. Ảnh biết tôi không có tiền. Nhiều người bảo ảnh vào lợi dụng tiền bạc của tôi. Không có, tôi làm gì có tiền", bà Hoa chia sẻ.

Tuy nhiên, sau nhiều lần tiếp xúc, bà nhận ra mình đang yêu và cảm thấy chàng trai cũng yêu mình chân thành. Sau 2 năm hẹn hò, họ đăng ký kết hôn.

Câu chuyện tình yêu bất chấp tuổi tác và ngược với thói thường này khiến dân mạng vừa thích thú vừa hoài nghi. Nhiều người cho rằng không thể tồn tại tình cảm chân thành giữa cặp đôi chênh đến 41 tuổi, người phụ nữ chẳng những già mà còn có đến 5 người con.

Thật không thể nào tin nổi, chàng trai 24 tuổi lại có thể yêu người tận 65 tuổi, lại có 5 đứa con sao?”.

"Chênh lệch 41 năm thì chú rể còn ít tuổi hơn hơn con riêng của vợ ấy. Không thể nào".

“Tình yêu không tính đến tuổi tác nhưng chênh lệch đến mức này thì không thể nào tin nổi”.

Nhiều người dù không tin nhưng vẫn thể hiện mong muốn câu chuyện tình yêu cổ tích này có thật: “Nếu đây là tình yêu thực sự thì đúng là chuyện đáng ngưỡng mộ”, “Hi vọng tình yêu của đôi lứa này sẽ bền vững chứ không phải chóng nở chóng tàn”.

Minh Nhật
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin