• Zalo

Bà Kamala Harris vào Nhà Trắng, chồng đi dạy học

Thời sự quốc tế Thứ Sáu, 11/12/2020 11:00:59 +07:00
(VTC News) -

Ông Douglas Emhoff - chồng của Phó Tổng thống đắc cử Kamala Harris, sẽ tham gia vào đội ngũ giảng viên tại khoa Luật thuộc Đại học Georgetown vào tháng tới.

Khoa Luật thuộc Đại học Georgetown thông báo Douglas Emhoff sẽ trở thành giảng viên giảng dạy về các vấn đề liên quan đến tranh chấp truyền thông và giải trí.

“Tôi rất vui vì Douglas Emhoff sẽ gia nhập khoa của chúng tôi. Douglas Emhoff là một trong những nhà tranh tụng hàng đầu của quốc gia. Tôi biết các học trò của chúng tôi sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ kinh nghiệm và cái nhìn sâu sắc của anh ấy, và tôi rất háo hức mong chờ sự xuất hiện của anh ấy”, Trưởng khoa Luật trường Georgetown William M. Treanor cho hay.

Bà Kamala Harris vào Nhà Trắng, chồng đi dạy học - 1

Ông Douglas Emhoff - chồng của Phó Tổng thống đắc cử Kamala Harris, sẽ trở thành giảng viên trong tháng tới. (Ảnh: Getty)

Douglas Emhoff, 56 tuổi, từng là luật sư chuyên về lĩnh vực giải trí và truyền thông, đồng thời là đối tác của công ty DLA Piper tại thành phố Los Angeles. Emhoff là một nhà tranh tụng giải trí với chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý.

“Tôi từ lâu đã muốn đi dạy và phục vụ thế hệ luật sư trẻ tiếp theo. Tôi không thể vui mừng hơn khi tham gia vào cộng đồng trường Đại học Georgetown”, Douglas Emhoff nói.

Một phát ngôn viên nhóm chuyển tiếp của Biden cho biết, ông Douglas Emhoff tiếp tục làm việc với nhóm chuyển đổi Biden-Harris để hỗ trợ công việc của chính quyền Mỹ tới đây".

Tương tự ông Douglas Emhoff, vợ của Biden - Jill Biden, cũng sẽ tiếp tục giảng dạy các lớp học tại Trường Đại học Cộng đồng Bắc Virginia.

Với việc ông Joe Biden chiến thắng trong cuộc đua vào Nhà Trắng năm 2020, bà Kamala Harris sẽ trở thành Phó Tổng thống da màu và gốc Nam Á đầu tiên, và là nữ Phó Tổng thống đầu tiên của nước Mỹ.

Chính quyền Biden sẽ nhậm chức ngày 20/1 năm sau. Đó cũng là ngày ông Biden chính thức tiếp quản Nhà Trắng, và đội ngũ chính quyền mới dưới thời Tổng thống đắc cử Joe Biden, trong đó có Phó Tổng thống đắc cử Kamala Harris sẽ đặt chân vào Nhà Trắng để bắt đầu nhiệm kỳ của mình.

Bạn có cảm nghĩ gì về "Bà Kamala Harris vào Nhà Trắng, chồng đi dạy học" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin