'Bà hoả' thiêu rụi xưởng gỗ lớn trong đêm

Hơn 1.000m2 nhà xưởng cùng nhiều nguyên vật liệu của Công ty chuyên kinh doanh đồ gỗ xuất nhập khẩu Thái Thành Nhân đóng tại ấp 5, xã Phong Phú, huyện Bình Chánh, TP.HCM đã bị thiêu rụi trong vụ hoản hoạn cực lớn xảy ra vào sáng sớm 27/10.

Một số nhân chứng kể lại, khoảng 3h sáng cùng ngày, họ phát hiện ngọn lửa bốc lên ngùn ngụt từ giữa khu nhà xưởng. Do bên trong chứa nhiều đồ dễ cháy nên chỉ trong thời gian ngắn đám cháy đã lan rộng khiến không ai có thể tiếp cận dập lửa.
Ngọn lửa bùng cháy dữ dội 

Ngọn lửa bùng cháy dữ dội 


Nhận tin báo, hơn chục xe chữa cháy của các quận huyện lân cận đã nhanh chóng đến hiện trường. Lúc này, cả công ty Thái Thành Nhân đã chìm trong “biển lửa”. Gần 1 giờ sau, lính cứu hỏa mới khống chế được ngọn lửa.

Đến 9h sáng, công tác chữa cháy cơ bản đã hoàn thành, xe cứu hỏa vẫn túc trực để dập tắt những tàn lửa có thể bùng phát trở lại.

Hiện chưa rõ nguyên nhân và thiệt hại do vụ cháy gây ra nhưng tại hiện trường, khu nhà xưởng rộng hơn 1.000m2 bị sập hoàn toàn, nguyên vật liệu và thành phẩm gỗ bên trong gần như bị thiêu rụi hoàn toàn.

Theo Dân trí
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN