• Zalo

'Bà hỏa' thiêu rụi cửa hàng đồ điện khi cả nhà đi ăn tất niên

Thời sự Thứ Tư, 14/02/2018 12:12:00 +07:00

Khi cả nhà đi ăn tất niên, "bà hỏa" bất ngờ viếng thăm khiến cửa hàng đồ điện bị thiêu rụi và 2 cửa hàng khác bị ảnh hưởng nặng nề.

Khoảng 20h ngày 13/2 (tức 28 Tết), người dân phát hiện khói bốc lên từ cửa hàng kinh doanh đồ điện M.D trên đường Lê Hồng Phong (phường Quyết Thắng, TP Kon Tum, tỉnh Kon Tum), bên trong có lửa cháy. Người dân đã tìm cách dập lửa, di chuyển đồ đạc nhà xung quanh và báo cơ quan chức năng.  

Anh Sơn, một người tham gia chữa cháy cho biết, do chủ nhà đi ăn tiệc tất niên, khóa cửa ngoài nên mọi người không tiếp cận được đám cháy sớm khiến ngọn lửa lan nhanh sang các khu lân cận.

Cả nhà đi ăn tất niên, bà hỏa thiêu rụi cửa hàng đồ điện - Ảnh 1.

Cửa hàng đồ điện bị thiêu rụi.

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Kon Tum điều 12 xe cứu hỏa cùng hàng chục chiến sĩ đến hiện trường. Đến rạng sáng 14/2, đám cháy mới được dập tắt hoàn toàn.

Vụ cháy không chỉ thiêu rụi cửa hàng M.D mà còn làm thiệt hại nhiều hàng hóa ở 2 cửa hàng bên cạnh, trong đó có một cửa hàng bình ổn giá dịp Tết nguyên đán.

Cả nhà đi ăn tất niên, bà hỏa thiêu rụi cửa hàng đồ điện - Ảnh 2.

Hiện trường vụ cháy.

Có mặt tại hiện trường, ông Lê Anh Dũng, Chủ tịch UBND phường Quyết Thắng cho rằng, nguyên nhân cụ thể vụ cháy phải chờ cơ quan chức năng làm rõ. Tuy nhiên, bước đầu cơ quan chức năng ghi ngờ có thể do chập điện.

UBND phường đang cùng cơ quan chức năng tiến hành thống kê thiệt hại để có hướng đề xuất lên cấp trên hỗ trợ.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin