'Bà hỏa' thiêu rụi công ty may mặc ở TP.HCM

(VTC News) - Ngọn lửa bùng phát tại công ty may mặc ở TP.HCM, khiến 200m2 nhà xưởng bị thiêu rụi hoàn toàn.

Khoảng 9h30 ngày 10/11, nhiều công nhân đang làm việc tại Công ty TNHH SX TM Tân Hưng Thịnh nằm trong Khu công nghiệp Tân Thới Hiệp (phường Hiệp Thành, quận 12, TP.HCM) phát hiện lửa bùng phát dữ dội tại nhà xưởng nên hô hoán.

Bảo vệ của công ty cùng công nhân và đơn vị chữa cháy tại chỗ của công ty lập tức dập lửa. Tuy nhiên, do nhà xưởng chứa nhiều vật liệu dễ cháy nên đám cháy nhanh chóng bùng phát dữ dội khiến mọi người không thể khống chế.

Tại hiện trường vụ cháy, hàng trăm công nhân tháo chạy tán loạn, nhiều công nhân của các công ty bên cạnh cũng hốt hoảng bỏ chạy ra ngoài vì sợ đám cháy lây lan.

'Ba hoa' thieu rui cong ty may mac o TP.HCM hinh anh 1

 Hiện trường vụ cháy.

'Ba hoa' thieu rui cong ty may mac o TP.HCM hinh anh 2

Đám cháy thiêu rụi nhiều tài sản trong nhà xưởng.

'Ba hoa' thieu rui cong ty may mac o TP.HCM hinh anh 3

Do xưởng chứa nhiều vật liệu dễ cháy nên công tác chữa cháy gặp nhiều khó khăn, khói vẫn âm ỉ bốc lên sau khi đám cháy được dập tắt.

'Ba hoa' thieu rui cong ty may mac o TP.HCM hinh anh 4

 Phòng Cảnh sát PCCC quận 12 đã huy động hơn 5 xe chữa cháy cùng nhiều chiến sĩ đến triển khai công tác dập lửa và cứu hộ.

Sau khi nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC quận 12 đã huy động hơn 5 xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ đến hiện trường triển khai công tác cứu hộ. Hơn 40 phút sau, đám cháy cơ bản được khống chế.

Đại tá Lê Tấn Bửu – Giám đốc Cảnh sát PCCC TP.HCM cho biết: “Lực lượng chữa cháy quận 12 sau khi nhận tin đã đến hiện trường xử lý vụ cháy. Đến hơn 10h cùng ngày, đám cháy cơ bản được dập tắt.

Vụ cháy không gây thiệt hại về người, nhưng một số hàng hóa trong công ty bị thiêu rụi. Thiệt hại cụ thể chúng tôi sẽ thông tin với báo chí sau”..

Được biết, công ty trên chuyên sản xuất hàng may mặc, bên trong chứa nhiều bông, vải nên đám cháy lây lan nhanh.

Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được công an điều tra, làm rõ.

Video: Xe khách bốc cháy ngùn ngụt trong đêm tại Gia Lai

 

>>> Đọc thêm: Trung tâm thương mại Trung Quốc cháy lớn, chủ hàng khóc ròng vì chỉ kịp lấy được sổ nợ

Quang Hải
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU