Bà Hillary Clinton: 'Vladimir Putin là người có chiến lược rõ ràng'
  • Zalo

Bà Hillary Clinton: 'Vladimir Putin là người có chiến lược rõ ràng'

Thế giới Chủ Nhật, 22/07/2018 18:42:00 +07:00

Bà Hillary Clinton trong một phát biểu ngày 21/7 cảm thấy khó hiểu khi Tổng thống Trump muốn làm bạn với Tổng thống Putin - một người luôn có chiến lược rõ ràng.

 Bà Clinton cho rằng Tổng thống Trump đã thất bại trong cuộc gặp với người đồng cấp Nga Vladimir Putin khi đề cập tới sự can thiệp của Nga trong cuộc bầu cử Mỹ năm 2016.

Phát biểu tại buổi lễ OzyFest, được tổ chức tại Central Park, New York hôm thứ Bảy (21/7), bà Clinton cũng cho biết các điệp viên Nga vẫn đang nhắm vào cuộc bầu cử giữa tháng 11 của Mỹ.

161107183657-hillary-clinton-michigan-1107-exlarge-169

Bà Hillary Clinton. (Ảnh: CNN)  

“Đó là một cuộc tấn công mạng rất rộng đối với hệ thống bầu cử của chúng ta. Cuộc tấn công nhằm đánh vào trung tâm của nền dân chủ. Điều bí ẩn lớn nhất là tại sao tổng thống lại không lên tiếng cho đất nước chúng ta”, bà Hillary Clinton phát biểu.

Bên cạnh đó, cựu ứng cử viên Tổng thống cũng đề cập lại cách thể hiện của ông Trump tại hội nghị thượng đỉnh Helsinki.

“Vladimir Putin là một người có chiến lược rõ ràng. Ông ấy khá giỏi trong việc đọc vị mọi người… Tổng thống Trump lại đang muốn làm bạn với Putin theo những lý do mà tới giờ chúng ta vẫn không hiểu”, bà Hillary Clinton nhấn mạnh.

Video: Bà Hillary Clinton: 'Tôi chống lại cả Trump và Putin' 

Bạn có cảm nghĩ gì về "Bà Hillary Clinton: 'Vladimir Putin là người có chiến lược rõ ràng'" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin