Bà hiệu trưởng tung ảnh nóng ông Phó phòng giáo dục giữa chợ

Pháp luậtThứ Ba, 01/07/2014 04:15:00 +07:00

Thời “oanh liệt” bà hiệu trưởng nổi tiếng xinh đẹp và sành điệu, vậy nên bà mới lọt mắt xanh của ông phó phòng nổi tiếng đào hoa và quyền lực.

Thời “oanh liệt” bà hiệu trưởng nổi tiếng xinh đẹp và sành điệu, vậy nên bà mới lọt mắt xanh của ông phó phòng nổi tiếng đào hoa và quyền lực.

Cả hai đã bước qua những giá trị đạo đức và chuẩn mực nghề nghiệp để lao vào cuộc tình bất chính. Cho đến một ngày vị Phó phòng có bồ nhí trẻ trung xinh đẹp hơn, bà hiệu trưởng nổi cơn ghen, tung ảnh khỏa thân người tình giữa chợ cho hả giận.


Nổi cơn ghen ngược với “bồ nhí” của người tình


Một sớm giữa năm 2013, dọc thị trấn Hương Cam huyện Cao Phong (tỉnh Hòa Bình) rải trắng tờ rơi khổ A4 màu đen trắng có in hình ảnh đôi trai gái khỏa thân trong nhà nghỉ. Nhân vật chính trong bức ảnh là ông Phùng Sinh K. và bà Lê Thị P. Khi đó ông K. đang là Phó phòng giáo dục huyện Cao Phong, bà P. cũng công tác tại phòng giáo dục.

Dư luận lại một phen “dậy sóng” vì trước nay đã từng có “nghi án” ông phó phòng giáo dục đào hoa diễn trò “mèo mỡ” với cô nhân viên P. cùng cơ quan nhưng chưa ai biết thực hư câu chuyện ra sao? Đến giờ thì rõ mười mươi vì bên cạnh bức ảnh hai người khỏa thân còn được gửi kèm với đơn tố cáo hai người có quan hệ bất chính làm ô uế ngành giáo dục được gửi tới tất cả các ban ngành trong huyện.

Sau khi nhận được đơn thư  nặc danh, không khó để cơ quan điều tra vào cuộc và tìm ra thủ phạm. “Tác giả” được nhanh chóng xác định là Trịnh Thị Thanh Xuân (SN 1978, trú tại khu I, thị trấn Cao Phong, khi đó đang là Hiệu trưởng trường mầm non Hương Cam).

Trước kia Xuân nổi tiếng trong thị trấn vì xinh đẹp, nõn nà. Công tác trường mầm non chưa được bao lâu thì Xuân mắc vào lưới tình ái, cũng vì nhờ dâng tình cho vị phó phòng giáo dục nên Xuân sớm được cất nhắc lên chức Hiệu trưởng trường mầm non. Hàng ngày, Xuân lái xe ô tô riêng đi làm, ăn mặc sành điệu nên người phụ nữ nào nhìn Xuân cũng không khỏi ao ước.

Chồng Xuân là Công an khu vực thị trấn, hiền lành, đức độ, có tài, hai con của Xuân một trai, một gái đều đang ở độ tuổi cắp sách tới trường. Nhà Xuân có điều kiện nhất nhì thị trấn, căn nhà 4 tầng khang trang rộng rãi ngụ ở trung tâm huyện.

“Được voi, đòi tiên”, không bằng lòng với những gì mình có, khi thấy ông K. vốn là người đào hoa, nổi tiếng bởi những vụ xì-căng-đan tình ái. Biết vậy nhưng khi gặp ông K., Xuân đã quên bổn phận của mình, ngã vào cuộc tình bất chính. Bất chấp dư luận và đạo đức, cô Hiệu trưởng trường mầm non đã lừa chồng dối con vào nhà nghỉ với người tình.

Chồng của Xuân có nghe mọi người xì xầm đến tai cũng có góp ý với vợ nhưng bản chất hiền lành và sự độ lượng của chồng không làm cho Xuân thức tỉnh. Chỉ đến khi “con ong đã tỏ đường đi lối về”, ông K. đã no xôi chán chè và chủ động đi kiếm cho mình một bóng hồng khác trẻ trung xinh đẹp hơn đó là bà P.

Bị “thất sủng”, Xuân cảm thấy tức tối, khó chịu, nổi “máu Hoạn Thư” ghen ngược dù Xuân chẳng có tư cách gì để ghen tuông. Xuân lồng lộn nhắn tin, điện thoại chất vấn nhưng ông K. vẫn cứ lặng thinh. Nữ Hiệu trưởng mầm non cảm thấy cay cú, sau nhiều đêm suy nghĩ, người này đã lên một kế hoạch hoàn hảo để thực hiện việc trả thù tình.

Thân tàn, danh liệt vì cuộc tình bất chính


Xuân điện thoại cho em dâu tên Nga ở dưới Hà Đông, Hà Nội hỏi về viêc ghép ảnh, được biết có thể làm được Xuân chủ động đi xe khách xuống Hà Đông đưa cho Nga USB trong đó đã đánh dấu sẵn ảnh của ông K. và bà P. Xuân nhờ Nga làm 60 chiếc ảnh màu ghép ông K. và bà P. khỏa thân trong cùng một phòng nghỉ và 40 ảnh bằng giấy khổ A4. Khi việc ghép ảnh hoàn tất Xuân về Hòa Bình nhờ cháu của chồng nhờ rải hộ tờ rơi ở các địa điểm nhà văn hóa, phòng giáo dục, khu chợ Bóp.

Số ảnh còn lại Xuân cho vào phong bì kèm theo đơn nặc danh tố cáo quan hệ bất chính của ông K. và bà P., Xuân cho vào phong bì thư dán lại và nhờ gửi toàn bộ qua đường bưu điện gửi đến các ban ngành trong huyện.

Khi việc rải tờ rơi và việc gưỉ đơn đã hoàn tất, Xuân cảm thấy rất hỷ hả và tin rằng mọi người sẽ không thể tìm ra được thủ phạm. Nhận được đơn thư tố cáo, các cấp kiểm tra đơn thư tố cáo nặc danh, đoàn kiểm tra cũng về cả trường Hương Cam để làm việc.

Không lâu sau Công an huyện Cao Phong tiến hành điều tra, rà soát các đối tượng, các mối quan hệ của nạn nhân và Trịnh Thị Thanh Xuân đã bị  khởi tố. Ngày 01/7/2013 Viện khoa học hình sự Bộ Công an có kết luận giám định số 1965: “Tấm ảnh cơ quan điều tra gửi giám định là ảnh ghép”.


Mới đây TAND huyện Cao Phong (tỉnh Hòa Bình) đã xét xử sơ thẩm và tuyên phạt Trịnh Thị Thanh Xuân mức án 30 tháng tù nhưng cho hưởng án treo về tội “Vu khống”. Được biết bị hại là ông Phùng Sinh K. đã xin nghỉ “hưu non” vì quá nhiều điều tiếng, bị cáo Xuân hiện nay bị suy thận độ IV đang phải điều trị.

Vậy là, sau những cuộc tình ngoài luồng, thứ mà người trong cuộc mất nhiều hơn thứ mà họ nhận được. Đây cũng là bài học cho mọi người suy ngẫm.


» Phá băng nhóm dùng 'ảnh nóng' tống tiền xuyên quốc gia
» Chia tay, tung ảnh, clip ‘nóng’ người yêu lên facebook


Theo Báo Pháp luật
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !