Ba "hiệp sĩ" đua hơn 4km, bắt hai tên trộm xe máy

(VTC News) - Nhìn thấy có người đang theo dõi mình nên các đối tượng bất ngờ bỏ chạy. Sau khi "đua nóng” trên nhiều tuyến đường hơn 4km, nhóm “hiệp sĩ” đã bắt kịp, khống chế và bàn giao cho công an sở tại.

Chiều 29/4, trên đường đi tuần tra, các “hiệp sĩ” bắt cướp Bình Dương gồm Nguyễn Thanh Hải, Trần Hoàng Anh và Nguyễn Hồ Thế Lộc phát hiện hai đối tượng có dấu hiệu khả nghi nên đã bám đuôi theo dõi.

Hai đối tượng chạy trên hai xe máy hiệu Novo, BKS lần lượt là 55P7-6435 và 61B1-027.85 nhìn thấy có người đang theo dõi mình nên bất ngờ bỏ chạy. Sau khi "đua“nóng” trên nhiều tuyến đường hơn 4 km, nhóm “hiệp sĩ” đã bắt kịp, khống chế và bắt giao cho công an phường Định Hòa, thị xã Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Tại cơ quan điều tra, hai đối tượng khai họ tên là Nguyễn Khương Đại (SN 1982, quê Bình Phước) và Cao Tuấn Anh (SN 1988, quê Quảng Bình) - cả hai vừa mới ra tù được 10 ngày cũng về tội trộm cắp.

Qua xác minh, tìm hiểu chiếc xe máy BKS 61B1-027.85 mà bọn chúng lái đi khi bị truy đuổi là của chị Trần Thanh Hằng (ngụ Bình Dương).


Hiện cơ quan công an đang tiến hành điều tra làm rõ.

 


 Hai tên đạo chích tại cơ quan công an  - ảnh: H.C
 Đồ nghề hành nghề trộm cắp - ảnh: H.C


Phan Cường
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN