Ba con mèo khóc nức nở hát 'Mẹ yêu' đình đám một thời

(VTC News) - Sự tái hợp của Ba con mèo cùng ca khúc Mẹ yêu đã làm vỡ oà sân khấu Dấu ấn tháng 4/2015.

Được biết đến như một nhạc sĩ cá tính và có vẻ ngoài mạnh mẽ nhưng Phương Uyên đã không kìm được nước mắt trong Dấu ấn - liveshow tái hiện những cột mốc âm nhạc đáng nhớ trong hơn 30 năm qua của chị.

Phần trình diễn mẹ yêu của Ba con mèo:Sân khấu được tối giản và 'Rock hóa' để hợp với tính cách và âm nhạc của Phương Uyên. Với  Phương Uyên, điều mà chị quan tâm nhất chính là âm nhạc, dù âm nhạc đã từng cướp đi tuổi thơ hồn nhiên của chị nhưng cũng chính âm nhạc đã mang đến cho chị nhiều tình cảm và sự yêu mến của khán giả.

Theo chia sẻ từ một người bạn gần gũi với Phương Uyên, cách đây khoảng 2 năm, chị là một người sống khá khép kín, chỉ biết có âm nhạc. Chị không biết lái xe, không thể băng qua đường một mình… Việc tiếp xúc với báo giới gần như không có.

Tuy nhiên, Phương Uyên của hiện tại đã vui tươi và mở lòng hơn, khi cô có cả sự nghiệp, tình yêu và những người bạn luôn bên mình. Chị chia sẻ: 'Tôi của ngày hôm nay rất bình yên và đang được sống cho những ước mơ của mình.

Để có được sự bình yên của hiện tại, Phương Uyên đã trải qua rất nhiều sóng gió trong cuộc đời nhưng may mắn là Phương Uyên có những người bạn bên cạnh, lúc nào cũng sẵn sàng đưa vai để Phương Uyên ngả vào.

Phương Uyên nghĩ về họ như những người bước qua cuộc đời mình, những người có ơn với mình. Có những người Phương Uyên tạo ra họ nhưng Phương Uyên nghĩ là chính sự thành công của họ đã tạo nên dấu ấn cho Phương Uyên'. 

Sự bình yên và tự tại đã giúp cho Phương Uyên có được tinh thần tốt nhất để bùng nổ trong liveshow. Liveshow có 18 ca khúc, trong đó có 16 ca khúc do chính Phương Uyên sáng tác.

BTC đã dành cho chị một món quà tinh thần bí mật đó là video clip chia sẻ từ 2 đấng sinh thành của chị. Đoạn video clip đã khiến cho Phương Uyên và 2 em gái của mình là Cẩm Tú và Ngọc Diệp đang ngồi dưới hàng ghế khán giả phải rơi nước mắt.

Phương Uyên đã mời 2 em gái lên sân khấu để thể hiện ca khúc Mẹ yêu – ca khúc đã từng làm nên tên tuổi của Ba con mèo một thời.

Sau 15 năm, Mẹ yêu của  Ba con mèo vẫn ngọt ngào, tình cảm như xưa và nhận được rất nhiều sự cổ vũ từ khán giả. Trước khi Cẩm Tú và Ngọc Diệp lên sân khấu, ca khúc này được Phương Uyên và giọng hát nhí Thiện Nhân thể hiện.

Sự xuất hiện của 2 em gái đã khiến Phương Uyên tự tin và như được tiếp thêm năng lượng để tỏa sáng. Và cũng kể từ ca khúc Mẹ yêu, sân khấu đã thuộc về 3 con Mèo. Cả ba như được sống lại thời kỳ vàng son ngày nào của nhóm.


Hân Lê

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN