• Zalo

Ba con gái xinh như thiên thần, nói tiếng Anh trôi chảy của Hoa hậu Phương Lê

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 25/12/2017 16:26:00 +07:00

Hoa hậu Quý bà Hòa bình Thế giới 2017 Phương Lê thực hiện bộ ảnh ghi lại khoảnh khắc bên ba cô công chúa đáng yêu và cực kỳ tài năng của mình.

cs17 9

Sau khi giành thời gian chinh chiến cuộc thi Hoa hậu Quý bà Hòa bình Thế giới 2017 tại Philippines, Phương Lê đưa gia đình nghỉ ngơi hâm nóng tình cảm tại Phú Quốc và thực hiện bộ ảnh ghi lại khoảnh khắc bên ba cô công chúa đáng yêu của mình.

cs14 9

Trong hành trình chinh phục vương miện của Mrs. World Peace, Phương Lê đã gặp nhiều khó khăn và từng muốn dừng lại.

cs18 11

Tuy nhiên chính ba con gái là động lực lớn để nữ doanh nhân tiếp tục hành trình, và cô tâm sự các con gái chính là fan bự của mình, luôn ủng hộ mẹ vô điều kiện.

cs10 7

"Các con luôn gọi điện cho mẹ mỗi ngày, luôn dặn dò tôi như bà cụ non. Chúng cũng là fan ruột của mẹ. Ngay khi mẹ đi thi về cả ba ào vô phòng... xin chữ kí của mẹ như fan thật sự vậy đó. Vương miện này tôi muốn dành cho con các con", bà mẹ trẻ cho biết.

cs20 11

Được biết con gái lớn của Phương Lê gần đến sinh nhật 8 tuổi, còn hai bé nhỏ sinh đôi được 6,5 tuổi. Các công chúa ở nhà gọi nhau là chị Hai, chị Ba, em Út như người miền Tây quê mẹ.

cs11 7

Cũng vì sinh mổ quá sát nhau nên Phương Lê từng được bác sĩ khuyên bỏ thai.

cs8 5

Người đẹp Trà Vinh kể: "Vừa sinh mổ bé lớn có 7 tháng thì tôi mang thai đôi. Lúc bác sĩ kêu bỏ thai vì nguy cơ vỡ tử cung, tôi khóc và không chịu nên đi chùa cầu xin. Và trong thời gian đó tôi tập trung chăm sóc thai, ăn uống đủ chất và không quan tâm gì đến bản thân tăng cân bao nhiêu. Cuối cùng thì hai bé sinh ra an toàn trong sự chăm sóc cẩn thận của bác sĩ".

cs6 5

Phương Lê chia sẻ nhờ ơn trên che chở nên hai bé sinh đôi đều khoẻ mạnh, thông minh lém lĩnh và rất yêu thương nhau, không chịu xa nhau dù 5 phút. "Tụi nó bệnh là bệnh đôi luôn", cô cười cho biết. 

cs1

Được biết các con của Hoa hậu Phương Lê dù sinh ra trong gia đình đầy đủ vật chất nhưng đều rất tự lập, không cần mẹ hay cô giúp việc chăm sóc từng ly từng tí.

cs2

Phương Lê tự hào khoe: "Vì học trường quốc tế nên tụi nó giỏi tiếng Anh hơn tiếng Việt. Cả ba bé học thích học ngoại ngữ, nhất là ba ngôn ngữ Anh, Pháp, Hoa, và học đàn piano. Con gái lớn học giỏi toán và được xếp trong nhóm học giỏi của trường quốc tế BIS".

cs3 3

 

cs4 3

 

Video: Khoảnh khắc đăng quang của Hoa hậu Phương Lê

Trung Ngạn
Bạn có cảm nghĩ gì về "Ba con gái xinh như thiên thần, nói tiếng Anh trôi chảy của Hoa hậu Phương Lê" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin