Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Bà Clinton tự tin trước cuộc điều tra sát ngày bầu cử của FBI

Thế giới Thứ Bảy, 29/10/2016 07:58:00 +07:00

Ứng cử viên đảng Dân chủ tỏ ra tự tin trước việc các email liên quan đến thời gian bà làm Ngoại trưởng Mỹ bị FBI điều tra khi ngày bầu cử chỉ còn hơn 1 tuần nữa sẽ diễn ra.

Theo CNN, Clinton kêu gọi Cục điều tra liên bang Mỹ - FBI công khai các thông tin mới của cuộc điều tra này, liên quan đến các email khi bà còn làm Ngoại trưởng Mỹ. Bên cạnh đó, đại diện Đảng Dân chủ cũng cho rằng, cuộc điều tra này sẽ không làm thay đổi kết luận của FBI tháng 7 vừa qua và bà sẽ không bị khởi tố.

CNN dẫn lời bà Clinton nói: "Người dân Mỹ xứng đáng được biết sự thật, hoàn chỉnh và nhanh chóng nhưng tôi tin rằng, FBI sẽ không thay đổi các kết luận của họ được đưa ra từ tháng 7 vừa qua".

clinton

 Ứng cử viên Đảng Dân chủ tỏ ra tự tin trước cuộc điều tra sát ngày bầu cử của FBI

Sự kiện này xảy ra vào thời điểm cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ chỉ còn hơn 1 tuần nữa sẽ diễn ra và được cho là có thể gây bất lợi đối với chiến dịch của bà Clinton. Trong khi đó, Donald Trump ngay lập tức tận dụng thông tin trên cho chiến dịch tranh cử của mình.

Trong buổi vận động ở Manchester (New Hampshire) hôm 28/10, ông nói với những người ủng hộ: “Chúng ta chưa từng thấy sự thối nát của Hillary Clinton ở mức độ như bây giờ. Không thể để bà ta gây tội ác ở phòng Bầu Dục".

Bà Kellyanne Conway, quản lý chiến dịch tranh cử của ông Trump, đăng trên tài khoản Twitter: “Một ngày không thể tuyệt vời hơn trong chiến dịch của chúng ta”.

Hiện Bộ Tư pháp từ chối đưa ra ý kiến về sự việc.

Tùng Đinh (Nguồn: CNN)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin