Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Bà chủ xăm rết lên mặt cô gái lĩnh án 30 tháng tù

(VTC New) -  Bà chủ ghen tuông 'trả thù tình' bằng cách xăm hình rết lên mặt cô gái lĩnh án phạt 30 tháng tù.

Chiều 26/8, TAND TP. Vũng Tàu đã xét xử vụ án bà chủ xăm hình rết lên mặt và ngực cô gái.  Toà tuyên án Nguyễn Thị Anh (36 tuổi, chủ quán cà phê Mỏ Neo ở TP Vũng Tàu) mức án 30 tháng tù; Nguyễn Thị Hương (23 tuổi, nhân viên của Anh) 24 tháng tù cùng về tội Cố ý gây thương tích.

Theo cáo trạng, tháng 3/2008, Nguyễn Thị Giang đi từ Nghệ An vào TP. Vũng Tàu làm thuê cho Nguyễn Thị Anh (tức Trâm Anh), tại số 3 Lê Quang Định, phường Thắng Nhất (TP.Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu).

              Trâm Anh (trái) và Hương tại phiên tòa 

Trâm Anh (trái) và Hương tại phiên tòa 

Đến ngày 26/11/2011, do phát hiện trong túi quần của chị Giang có số tiền 2,7 triệu đồng nên Trâm Anh nghi ngờ Giang có quan hệ tình cảm với chồng mình là Phạm Thế Phong. Trâm Anh gọi điện cho em gái chở Giang đến nhà mình. Tại đây, Trâm Anh tra khảo, đánh đập và dọa tạt axít Giang. Đồng thời, Trâm Anh dọa kêu xã hội đen đến xử Giang, buộc Giang phải thừa nhận có quan hệ với chồng mình.

Do bị đánh đập nên Giang thừa nhận có quan hệ với anh Phong (chồng Trâm Anh) 3 lần. Sau khi nghe Giang thừa nhận quan hệ với chồng mình thì Trâm Anh cùng với một số người thân của mình đưa Giang về số 3 Lê Quang Định buộc Giang phải nói cho anh Phong và mọi người trong gia đình nghe.

Tại đây, anh Phong không thừa nhận việc đã quan hệ với Giang nên giữa hai vợ chồng Trâm Anh xảy ra xô xát, cãi vã. Trâm Anh quay sang tiếp tục đánh đập, tát Giang. Sau đó, Giang và chị gái mình được đưa về nhà mẹ của Trâm Anh ở số 135/K15 Lê Quang Định ngủ tại tầng trệt.

Đến khoảng 17h ngày 27/11/2011, Trâm Anh đến chỗ Giang tiếp tục chửi bới, đánh đập nhân viên. Cô ta dùng kéo cắt hết tóc của Giang mặc nạn nhân khóc lóc van xin. Sau đó, Trâm Anh bắt Giang phải viết lại toàn bộ sự việc quan hệ với chồng mình.

16h ngày 28/11/2011, Trâm Anh nổi cơn ghen, quyết tâm trả thù tình đã gọi cho Nguyễn Thị Hương và yêu cầu Hương: “Mày chở con Giang đi xăm 2 con rết trên mặt và 2 con rết trên ngực cho tao”.

Đến 15h ngày 29/11/2011, Hương đến yêu cầu Giang đi theo mình. Vì bị khống chế, phụ thuộc nên Giang phải nghe theo Hương. Sau đó, Hương chở Giang xuống đường Hoàng Hoa Thám thuê người xăm 3 con rết với giá 1,2 triệu đồng.

Ngày 11/12/2011, chị Nguyễn Thị Giang và gia đình làm đơn tố cáo Nguyễn Thị Anh (Trâm Anh) và Nguyễn Thị Hương vì hành vi làm nhục người khác và đề nghị xử lý hình sự với người đã gây thương tích cho mình.

Tại cơ quan CSĐT Công an TP.Vũng Tàu (tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu), Trâm Anh và Hương đã nhận tội.

Ngày 19/4/2012, cơ quan CSĐT Công An TP.Vũng Tàu ra quyết định trưng cầu giám định gửi Trung tâm Pháp y tỉnh Nghệ An để trưng cầu thương tích của chị Giang. Phân viện Khoa học kỹ thuật hình sự (Bộ Công an) đã có kết quả giám định thương tật do 3 hình xăm gây ra là 24,8%.

Ngày 4/4/2013, đại diện gia đình Trâm Anh và Nguyễn Thị Hương đã bồi thường cho Nguyễn Thị Giang số tiền 330 triệu đồng. Ngay sau đó, Giang đã viết giấy bãi nại và rút lại đơn yêu cầu khởi tố đối với Nguyễn Thị Anh và Nguyễn Thị Hương. Cùng ngày, TXDN TP.Vũng Tàu đã quyết định đình chỉ vụ án “Làm nhục người khác và cố ý gây thương tích”, của bị cáo Hương và Trâm Anh.

Ngày 16/3/2014, Cơ quan CSĐT Công an TP.Vũng Tàu có quyết định phục hồi điều tra vụ án hình sự và các quyết định phục hồi điều tra đối với 2 bị can về tội “Cố ý gây thương tích”. 

Tại phiên tòa, Trâm Anh cho rằng cáo trạng nói "bị cáo nghi ngờ chồng mình và Giang có quan hệ tình cảm" là không đúng, mà sự thật là họ có quan hệ với nhau. Cũng theo Trâm Anh, cáo trạng truy tố bị cáo tội cố ý gây thương tích cũng không đúng vì bị cáo không ép Giang đi xăm rết.

Bị cáo Hương cho biết đã bị Trâm Anh và gia đình Trâm Anh đe dọa, khống chế từ lâu: “Họ không cho bị cáo khai gì với cơ quan công an”.

Nhã Nam - Phạm Nguyễn

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN